Ấn tượng Phúc Hưng giúp bạn trải nghiệm massage Thái đặc biệt 

Massage Thái

Nổi tiếng về các loại massage, mỗi khách du lịch khi đến đất nước chùa vàng này đều luôn tìm kiếm một spa để trải nghiệm. Massage Thái được đánh giá là phương pháp massage đặc biệt, không còn là một nghề để kiếm sống mà đây đã trở thành một nghề cổ truyền của Thái Lan và là niềm tự hào dân tộc của họ. Hãy cùng tìm hiểu về loại massage này nhé.

Lợi ích của massage Thái Lan

thai-1

Phương pháp massage Thái đặc biệt

Xuất hiện từ lâu đời, được kết hợp với bộ môn yoga, thuốc ayurvedic và các huyệt đạo theo y học cổ truyền Trung Quốc truyền nhau từ đời này sang đời khác đã biến massage Thái trở thành một phương pháp massage truyền thống của đất nước này. Với những lợi ích vô cùng đặc biệt khiến massage Thái trở nên nổi tiếng hơn như áp dụng vào trị liệu những cơn đau nhức dai dẳng của các vùng khớp, cơ, gân. Massage Thái giúp làm giảm huyết áp đối với người mắc bệnh cao huyết áp, giúp tăng năng lượng cho cơ thể và giảm stress giúp giấc ngủ trở nên sâu hơn.

Quy trình massage Thái Lan

Theo trình tự massage là từ chân trái, chân phải, tay trái, tay phải, lưng, cổ, mặt và đầu… mỗi phần khoảng 45 phút. Nhiều người lúc đầu có thể sẽ cảm thấy đau bởi lực massage có vẻ hơi mạnh nhưng cảm giác thoải mái và tràn đầy sinh lực sau khi massage là không thể nào chối từ. Nhiều người “nghiện” phương pháp massage này và lựa chọn đây là một món quà dành tặng cho bản thân những lúc mệt mỏi hay những ngày stress kinh khủng vì công việc. Massage Thái sẽ đưa bạn trở về cân bằng với trạng thái ban đầu. Hãy thử một lần để tận hưởng bạn nhé.

thai-2

Massage Thái đem đến cảm giác thoải mái và đầy năng lượng

Massage Thái Lan ở đâu chuẩn

Học hỏi theo cách làm của người Thái Lan, nhiều spa đã áp dụng thành công phương pháp massage Thái này cho khách hàng ở Việt Nam. Không cần phải đến Thái Lan mới có thể trải nghiệm, ngay tại chính đất nước của mình bạn cũng có thể tận hưởng phương pháp đặc biệt này.

Đến với massage Phúc Hưng, với đội ngũ nhân viên được training kỹ càng cùng với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với hương thảo dược để bạn có thể tận hưởng tốt nhất không khí khi massage Thái Lan. Bạn không cần lo lắng bởi chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với quy trình làm việc đơn giản và chăm sóc bạn một cách tốt nhất để bạn có trải nghiệm thư giãn tại massage Phúc Hưng. Đừng ngần ngại đến với chúng tôi khi cần tìm kiếm sự thoải mái và thư giãn nhé.

Bởi điều đặc biệt từ massage Thái đã đem lại hiệu quả không ngờ và chinh phục mọi người một cách tốt nhất. Nếu chưa từng biết đến massage Thái Lan bạn có muốn được trải nghiệm một lần không?

Bình luận cho bài viết " Ấn tượng Phúc Hưng giúp bạn trải nghiệm massage Thái đặc biệt  "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN