Phúc Hưng massage đã xây dựng thương hiệu và tạo được sự khác biệt thế nào trong ngành massage?

Ngành massage hiện nay:

Xu hướng:

Ngành kinh doanh lợi nhuận cao nên nhiều người không ngần ngại chi thật nhiều tiền để mở Spa và trung tâm massage tràn lan nhưng nói đến thương hiệu nỗi tiếng, hay bài massage độc đáo ….v.v.v. thì thật khó tồn tại trong ngành.

Spa hay massage hiện nay:

Tập trung nhiều vào thư giãn như vuốt dầu vào cơ hoặc bấm vài nơi rồi dùng các bài căng cơ của massage Thái để hoàn thành  một bài massage. Nhưng tác dụng và hiệu quả khi khách đã sử dụng thì chưa làm cho “ thượng đế” hài lòng.

Massage Phúc Hưng

Thay đổi cách nhìn hoặc cảm nhận của Khách sau khi sử dụng dịch vụ Tại Phúc Hưng Massage rất nhiều dịch vụ để quý khách có sự lựa chọn phù hợp với mỗi chứng đau, đau thường xuyên …v.v.v. như:

Ngoài những dịch vụ trên Massage Phúc Hưng còn những dịch vụ để điều trị cho Quý khách bị chứng đau vai và đau lưng lâu năm. Đây cũng là căn bệnh thường gặp và không giới hạn độ tuổi hiện nay và căn bệnh đau vai gáy hay đau thắt lưng cũng là nguyên nhân chính gây thoát vị đĩa đệm cổ hoặc lưng, thoái hoá đốt sống cổ và lưng.

Các chứng bệnh thường gặp hiện nay:

Đau vai gáy:

dau-vai-gay-2

Nguyên nhân:

Do stress, căng thẳng và áp lực công việc hoặc gia đình, ngồi sai tư thế, ngồi một tư thế quá lâu, do tính chất công việc, nằm nghiêng, gấp tay sau gáy khi ngủ, căng cứng cơ vai để lâu ngày.

Dấu hiệu nhận biết:

Đau nữa đầu và đau đầu thường xuyên, mỏi cổ, tê bì chân tay nhất là khi lái xe hoặc đang cầm nắm vật gì quá lâu, tính cáu gắt và hay nỗi giận thường xuyên, khó ngủ hoặc mất ngủ kéo dài….v.v.v.

Cách điều trị hiệu quả hiện nay:

Phương pháp châm cứu là cách tác động nhanh nhưng sau khi được châm cứu thì người bệnh phải được massage bấm huyệt đúng cách và thường xuyên thì điều trị mỏi vai gáy mới hiệu quả được. Massage bấm huyệt để ngăn ngừa khi chưa thoái hoá hoặc làm chậm quá trình phát triển bệnh khi đã bị thoái hoá đốt sống cổ.

Đau thắt lưng _ thận:

bam-huyet-2

Nguyên nhân:

Do stress, căng thẳng và áp lực công việc hoặc gia đình, ngồi sai tư thế, ngồi một tư thế quá lâu, đứng quá lâu, do tính chất công việc, ngồi bắt chéo chân thường xuyên, thể thao sai tư thế, mang giầy cao thường xuyên hoặc giầy không phù hợp cơ địa mỗi người, nằm nệm không đúng quy cách, cứng vùng cơ thắt lưng eo để lâu ngày…v.v.v.

Dấu hiệu nhận biết:

Đau tê vùng thắt lưng eo, tê chân, tê vùng đùi phía ngoài, khi ngồi bệt dưới đất đứng dậy khó khăn, tê vùng cơ mông, chân yếu, teo cơ chân…v.v.v.

Cách điều trị hiệu quả hiện nay:

Phương pháp châm cứu là cách tác động nhanh nhưng sau khi được châm cứu thì người bệnh phải được massage bấm huyệt đúng cách và thường xuyên thì điều trị mỏi thắt lưng mới hiệu quả được. Massage bấm huyệt để ngăn ngừa khi chưa thoái hoá đốt sống lưng hoặc làm chậm quá trình phát triển bệnh khi đã bị thoái hoá đốt sống lưng.

Cảnh báo:

dau-vai-gay

Nguyên nhân dẫn đến thoái hoá nhanh nhất là do đau mỏi cơ vai gáy và đau mỏi cơ thắt lưng nhưng để lâu ngày, hoặc điều trị không đúng cách và không chăm sóc cơ thể thường xuyên nhất là cơ vai và cơ lưng.

Chọn nơi phù hợp với mô hình massage kết hợp bấm huyệt trị liệu:

Cơ sở vật chất:

Phù hợp với mô hình massage kết hợp trị liệu, phòng xông sử dụng thảo dược tự nhiên, giường êm và mềm nhưng không nhúng nhiều sẽ tổn hại đốt sống lưng hay khách không thư giãn được.

Tay nghề của kỹ thuật viên:

Được nâng cao thường xuyên và chú trọng vào tay nghề cũng như phương pháp bấm huyệt chính xác của từng kỹ thuật viên.

Bài massage bấm huyệt có hiệu quả không? Khi Quý khách cảm nhận bài massage kết thúc.

Sau khi được massage, Quý khách là người cảm nhận thay đổi rõ nhất, ngàn lời quảng cáo cũng không bằng cảm nhận của Khách. Từng vùng cơ lưng và cơ vai có mềm hơn và có cải thiện nhiều hơn khi chưa sử dụng dịch vụ hay không, cải thiện được 85% đến 95% mỏi mệt thì đó chắc chắn là dịch vụ tốt và đáng được Quý Khách quan tâm ủng hộ.

Cách kiểm tra nơi uy tín và chất lượng bằng cách nào?

Web:

Thường xuyên cập nhật thông tin, viết nhiều bài về phương pháp điều trị, những phương pháp điều trị đó có sử dụng được không (kiểm chứng từ nhiều nguồn), thường xuyên có các chương trình để khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Nhưng quan trọng vẫn là sự trải nghiệm thực tế của Quý Khách sau nhiều lời quảng cáo.

Facebook hoặc Fanbage: 

Thường xuyên cập nhật thông tin, viết nhiều bài về phương pháp điều trị, những phương pháp điều trị đó có sử dụng được không (kiểm chứng từ nhiều nguồn), thường xuyên có các chương trình để khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Nhưng quan trọng vẫn là sự trải nghiệm thực tế của Quý Khách sau nhiều lời quảng cáo.

Nguyên liệu tiêu dùng:

Có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng, không kích ứng khi cơ thể đã sử dụng các vật liệu tiêu dùng tại Công ty massage đó.

Hiện nay dịch vụ tại Phúc Hưng massage đã kết hợp giữa massage và bấm huyệt trị liệu, đây là một sự kết hợp tuyệt vời, hoàn hảo không phải nơi nào cũng biên soạn những bài massage kết hợp bấm huyệt toàn thân hay massage bấm huyệt chân hiệu quả tức thì sau khi Quý Khách được trải nghiệm thực tế. Thay ngàn lời quảng cáo là sự hài lòng và ủng hộ của Quý khách. Massage Phúc Hưng sẽ làm hài lòng những thượng đế khó tính nhất. Phúc Hưng massage rất mong được tiếp tục chăm sóc của Quý khách để tri ân lòng nhiệt thành ủng hộ của Quý khách.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Phúc Hưng massage đã xây dựng thương hiệu và tạo được sự khác biệt thế nào trong ngành massage? "