Massage Nhật Bản _ Shiatsu Massage

Massage Shiatsu (Nhật Bản) tại Phúc Hưng Massage:

 

 1. Tầm quan trọng và đối tượng sử dụng dịch vụ massage Shiatsu:

 • Tầm quan trọng:

Massage Shiatsu dùng lực ngón tay ấn huyệt để đả thông các vùng cơ bị tổn thương, cơ cứng bị chèn lâu ngày gây tắc nghẽn làm cho cơ hoạt động không linh hoạt, không cùng hoạt động với xương để tạo ra những động tác như ý và hoàn hảo. Dùng để ngăn ngừa các chứng đau vai gáy, đau thắt lưng.

 • Đối tượng:

Thương gia, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý, nhân viên văn phòng, làm việc bằng tay nhiều như: cắt tóc, làm móng “ nail”, thợ may, lái xe đường xa, ….v.v..v.

 1. Những vùng cần bấm huyệt:

  • Lưng & vai:

Do ngồi sai tư thế, vận động đột ngột, ngồi lâu, ngồi nhiều, đứng lâu và đứng nhiều nên cơ lưng và cơ vai sẽ căng cứng, làm cho động tác không nhẹ nhàng, lưng và vai sẽ không linh hoạt trong mọi tình huống.

 • Chi dưới:

Sẽ chịu hoàn toàn áp lực từ cơ thể do đứng nhiều và đi nhiều nên vùng chân rất quan trọng vì đang gánh chịu sức nặng của cơ thể

 • Chi trên và đầu:

Vùng tay do làm việc nhiều gây mỏi và tê gan bàn tay, đầu nên bấm nhẹ và bấm đúng huyệt sẽ không gây đau đầu và căng thẳng thần kinh hổ trợ điều trị mất ngủ kinh niên.

 1. Quy trình massage Shiatsu tại Phúc Hưng Massage:

  • Vùng cơ lưng:

Bấm huyệt dọc vùng cơ lưng sát cột sống, để làm giãn vùng cơ lưng, động tác linh hoạt hơn giúp cơ và đốt sống hoạt động tốt hơn.

 • Vùng vai & cổ:

Bấm 3 đường cơ chủ lực trên vùng vai, dọc theo những huyệt phong trì, phong phủ, kiên ngung, kiên tỉnh, kiên trung, …v.v.v. để vai bớt căng cứng, hổ trợ đốt sống cổ hoạt động linh hoạt hơn

 • Vùng mông & chân sau “ vùng đùi sau khi khách nằm úp”:

Bấm vùng cơ mông tách cơ và xương mông, bấm các vùng cơ và huyệt như hoàn khiêu, thừa phù, âm môn, uỷ trung, thừa sơn ….v.v.v. để máu huyết lưu thông xuống vùng chân tốt hơn, chống tê chân.

 • Vùng đùi phía trước, cẳng chân, bàn chân:

Bấm giữa vùng cơ đùi trong và vùng cơ đùi ngoài, dọc xuống cẳng chân, tách khe ngón chân, bấm các vùng cơ và huyệt phong thị, độc tỵ, túc tam lý, dương lăng tuyền, phong long, giải khê, .v.v.v… máu huyết lưu thông xuống vùng chân chống tê chân và phục hồi sức khoẻ.

 • Vùng chi trên:

Bấm vùng cơ mặt trước, mặt trong, mặt ngoài và mặt sau cũng vùng cơ cẳng tay, bấm cơ và những huyệt khúc trì, khúc trạch, nội quan, ngoại quan .v.v.v để máu huyết lưu thông xuống tay tốt hơn và chống tê tay.

 • Vùng đầu và vai:

Bấm dọc các cơ vùng đầu và huyệt bách hội, ấn đường, toán trúc, thái dương, nghinh hương, thính cung, …v.v.v. máu lưu thông vùng đầu tốt hơn, giãm căng thẳng thần kinh và các chứng đau đầu kinh niên.

 • Kết thúc quy trình masssage toàn thân của Phúc Hưng Massage:

Bấm các huyệt vùng vai như: kiên tỉnh, kiên ngung, kiên trung, cổ gáy như: phong trì, phong phủ, đại chuỳ, nhào cơ vai và kết thúc quy trình massage Shiatsu.

Massage Nhật Bản (Shiatsu Massage)

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

 

Bình luận cho bài viết " Massage Nhật Bản _ Shiatsu Massage "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN