Massage Chuẩn Cần Những Tiêu Chí Nào?

Massage? Tại sao cần Massage? Massage đúng để làm gì?

Vì sao phải massage:

Ai rồi phải cũng đi qua con đường ” Sinh lão bệnh tử”. Trước khi trải qua con đường này thì phải nói đến thoái hoá. Bất cứ ai cũng thoái hoá nhưng thoái hoá thế nào và khi nào thoái hoá thì phải do mỗi người tự chọn cho mình. Nếu biết cách chăm sóc và chăm đúng mực thì thoái hoá chậm hơn những người không chăm sóc cơ thể.

Khi chúng ta ngồi lâu, ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, đứng lâu, đứng sai tư thế, vận động thể thao sai tư thế, các môn thể thao khó và phản ứng đột ngột. Những tác động đó đã làm cho máu chuyển động không tốt và gây thiếu máu cục bộ 1 số vị trí quan trọng của cơ thể, đó cũng là nguyên nhân gây ra các chứng đau, tê, căng cứng cơ thường xuyên.

Massage đúng thì tác dụng gì?

Nên mỗi người cần phải massage và massage đúng cách để hỗ trợ các cơ giãm áp lực căng cứng và hoạt động linh hoạt, không những cải thiện mà còn ngăn ngừa các chứng bệnh xương, khớp thường gặp hiện nay như thoái hoá đốt sống, thần kinh toạ, suy giãn tĩnh mạch, .v.v..v.

Massage thế nào là tốt cho cơ thể? Massage chân Hay Massage toàn thân?

Lợi ích khi massage chân:

Do cả ngày đôi chân phải chịu hoàn toàn trọng lượng cơ thể nên việc chăm sóc đôi chân là vô cùng cần thiết, giúp giãm áp lực lên các tĩnh mạch vùng chân và căng cứng vùng cơ chi dưới. Massage kết hợp bấm huyệt dùng để đả thông các vùng cơ bị tổn thương, cơ cứng bị chèn lâu ngày gây tắc nghẽn, gây chứng tê chân, máu trở về tim không tốt làm cho tĩnh mạch của chi dưới tổn thương và suy thoái (suy giãn tĩnh mạch).

Lợi ích khi Massage toàn thân:

Vì massage là một chuỗi động tác có khoa học như: day, ấn, vuốt, miết, nhào, lắc rung các cơ và khớp. Chúng ta khi được massage đúng cách thì đã hồi phục các mô, cơ bị tổn thương được hồi phục tự nhiên bằng cách máu lưu thông tốt đến từng vùng trên cơ thể. Góp phần rất quan trọng vào việc ngăn ngừa và điều trị các chứng bệnh như: tê tay, đau đầu, mất ngủ, thoái hoá đốt sống, suy giãn tỉnh mạch .v.v..v…

Tác Hại thế nào khi chọn sai phương pháp và kỹ thuật massage?

Tác Hại khi Massage không đúng:

Khi được massage cơ bên ngoài thì không giải quyết các vấn đề về cơ bó cứng vào vùng xương như đốt sống cổ, đốt sống lưng làm tổn hại vô cùng cho đĩa đệm về dài hạn, đó cũng là nguyên nhân làm đĩa đệm mòn nhanh dẫn đến thoái hoá là do massage không đúng phương pháp. Hiện nay do các trung tâm hoặc cơ sở massage và spa không trú trọng phát triển về tay nghề cho đội ngủ kỹ thuật viên nên dẫn đến việc khách hàng thường xuyên đi spa hoặc massage nhưng vẫn thoái hoá đốt sống, thần kinh toạ và suy giãn tĩnh mạch hoặc các bệnh về xương khớp ..v.v.v….

Lưu ý:

Quý khách phải trở thành người tiêu dùng thông minh thì nên tìm những trung tâm hiểu biết và giỏi tay nghề thật sự về massage phối hợp phương pháp bấm huyệt để vừa thư giãn mà còn vừa ngăn ngừa các bệnh phổ biến hiện nay như: đau vai gáy, đau thắt lưng, suy giãn tĩnh mạch, thần kinh toạ, thoái hoá đốt sống .v.v.v.. Nếu Quý Khách không chọn lựa chính xác thì Quý khách đang rơi vào trường hợp ” tiền mất tật mang” như nhiều khách hàng hiện nay đã bị thoái hoá đốt sống, các bệnh về xương khớp đang tìm và điều trị tại Phúc Hưng Massage.

 

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Massage Chuẩn Cần Những Tiêu Chí Nào? "