Tổng Quan

Contents

Giới Thiệu Tổng Quan, Vị Trí, Tiêu chí hoạt động, Nhân lực của Trung Tâm Chăm Sóc Khoẻ Phúc Hưng Massage.

 

Thành lập Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng.

Tiêu chí hoạt động:

Sự hài lòng và đánh giá của Quý khách là để thương hiệu Massage Phúc Hưng tồn tại và phát triển.

Với tôn chỉ “Sức khỏe là vàng”, có sức khỏe chúng ta mới làm việc hăng say, có sức khỏe chúng ta mới có niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, điều mà hầu hết ai trong chúng ta đều mong muốn. Khi xã hội ngày một phát triển, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại càng được quan tâm nhiều hơn. Không chỉ ở các chị em phụ nữ, mà các đấng mày râu cũng mong muốn tìm một không gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Phúc Hưng được thành lập, và trung Tâm Phúc Hưng chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích kỹ thuật bấm huyệt và vật lý trị liệu chuyên sâu như: Massage Thái, Thuỵ Điển, Massage Úc, Massage Shiatsu (nhật bản)…v.v.v., kỹ thuật hoàn toàn bằng lực ngón tay để bấm, ấn, miết, day trên các huyệt đạo và các đường kinh lạc nhằm kích thích sự đề kháng của từng vùng giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, nhằm cải thiện các vùng trên cơ thể đã suy thoái, ngăn ngừa và điều trị các chứng bệnh như đau vai gáy, đau vùng thắt lưng (bệnh không trừ bất cứ lứa tuổi nào hiện nay), và đặc biệt hơn là ngăn ngừa các chứng bệnh thần kinh toạ, thoái vị đĩa  đệm, thoái hoá đốt sống, suy giãn tĩnh mạch …v.v..v….

Vị trí:

Toạ lạc tại trung tâm sầm uất của quận 6 tp Hồ Chí Minh, nơi tập trung khu vực văn phòng, ngân hàng, trung tâm hành chính và nhiều khu vui chơi giải trí của quận 6, tp Hồ Chí Minh. Nơi này đã được chọn vì đủ diện tích để phục vụ cho cả khách Nam và Nữ với nhu cầu thư giãn, phục hồi, ngăn ngừa và điều trị đau nhức cơ xương hiện nay.

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực:

Cơ sở vật chất:

Được thiết kế tiện lợi, đầu tư bao gồm những trang bị hiện đại và thương hiệu, khu vực xông hơi, tắm tẩy, khu vực ngâm bồn, thư giãn tắm lá Dao Đỏ cho khách nam và nữ riêng biệt. Công ty cam kết không sử dụng nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc.

 Nhân lực:

Được tuyển chọn, đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên như: chăm sóc khách hàng, các bài massage từ cơ bản đến nâng cao, bấm huyệt để ngăn ngừa và điều trị các chứng bệnh phổ biến hiện nay.

Đào tạo và định hướng phát triển:

 Đào tạo:

Đối với nhân viên: đào tạo từ cơ bản các khoá như: chăm sóc khách hàng, tư vấn và hướng dẫn khách sử dụng dịch đúng theo nhu cầu của khách, sử dụng thành thạo phần mềm và một số kỹ năng cần thiết trong ngành Massage Điều trị.

Đối với Kỹ thuật viên: đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các môn massage từ massage cơ bản đến massage trị liệu, thường xuyên nâng cao tay nghề để nắm vững nguyên lý hoạt động của cơ thể và điều trị hiệu quả hơn.

Định hướng:

Đào tạo đội ngũ kế thừa để phát triển ngành massage trị liệu tại tp Hồ Chí Minh nói riêng và phát triển rộng ra cả nước nói chung được nâng tầm cao mới trong ngăn ngừa và trị liệu các bệnh về cơ, xương khớp hiện nay.

Thành lập các chi nhánh Massage trị liệu tại các quận, chất lượng phục vụ các chi nhánh sẽ ngang nhau để đáp ứng nhu cầu ngăn ngừa và trị liệu các chứng đau mỏi như: đau mỏi vai gáy, đau thắt lưng, thoái hoá đốt, thoái vị đĩa đệm, suy giãn tĩnh mạch. .v.v.v..

Giãi quyết một lực lượng lao động đáng kể trong xã hội và lực lượng lao động hùng hậu này sẽ chung tay xây dựng ngành Massage trị liệu lên tầm cao mới trong tương lại.

Dịch vụ được chọn lọc phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Các bài massage từ cơ bản đến nâng cao đều do đội ngũ kỹ thuật của Massage Phúc Hưng chọn lọc và biên soạn.

Massage toàn thân và Massage chân khẳng định thương hiệu của Massage Phúc Hưng

 Body massage:

Do đội ngũ kỹ thuật của Massage bấm huyệt toàn thân tại Phúc Hưng chọn lọc từng động tác phối kết hợp nhịp nhàng thao tác và bấm huyệt chính xác trên từng vùng cơ của Quý khách. Kích thích quá trình tự phục hồi của cơ và khớp.

 Foot massage:

Massage chân tại Phúc Hưng được kết hợp giữa bấm huyệt theo phong cách đông y và vuốt dầu dọc các đường kinh trên vùng chân để kích thích tuần hoàn máu, giúp cho chân được nhẹ nhàng hơn, giảm áp lực cho chân, ngăn ngừa suy giãn tỉnh mạch và thoái hoá khớp của chân.

Phòng Massage Bấm Huyệt Chân Phúc Hưng Massage

Massage Thái và Massage Nhật Bản (Shiatsu Massage) đúng chuẩn tại Massage Phúc Hưng:

 Thái massage:

Đúng trường phái Massage Thái, dùng để bấm huyệt, căng, kéo các vùng cơ, giúp cơ co giãn linh hoạt và cân đối, cơ thể tự phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc ngồi, đứng và vận động sai tư thế.

Shiatsu massage: (Massage Nhật bản)

Tuyệt vời trong bộ môn massage này dùng để ngăn ngừa và điều trị từng vùng như vai, lưng bị cứng cơ, các vùng cơ bị tổn thương, ăn không tiêu, điều trị các chứng táo bón, …v.v.v.

Kết hợp bấm huyệt và đã thông kinh lạc điều trị các chứng bệnh phổ biến hiện nay tại Massage Phúc Hưng:

 Điều trị đau vai gáy:

Hiện nay là bệnh nhiều người mắc phải, không loại trừ độ tuổi nào, bấm huyệt và dùng liệu pháp ngón tay để vuốt các nhóm cơ trong cách điều trị đau vai gáy giúp ngăn ngừa đau đầu, tê tay, thoái hoá đốt sống cổ .v.v..v.

 Điều trị đau thắt lưng (thận):

Không thể xem thường các biểu hiện đau vùng thắt lưng, có thể dẫn đến các chứng bệnh như thoái hoá đốt sống lưng, suy giãn tỉnh mạch, teo cơ mông và cơ chân. Bấm huyệt và dùng liệu pháp ngón tay để vuốt các đường kinh trên lưng và chân giúp đã thông kinh lạc.

 Điều trị chấn thương của các môn thể thao:

Thể thao không đúng cách sẽ là tác hại vô cùng có thể gây tổn thương về sau bằng mắt thường không thể thấy được, như các môn thể thao cần phản ứng tức thì hoặc các môn thể thao dùng sức mạch hay độ dẻo dai của cơ thể nên chuẩn từng động tác là rất cần thiết. Sau khi thể thao nên phục hồi cơ thể hoặc vùng đau nên chườm đá và tìm đến những cơ sở, bệnh viện có uy tín để được kiểm tra và kịp thời điều trị đúng cách.

Quy trình xông hơi tại Phúc Hưng Massage:

Tầm quan trọng và đối tượng sử dụng dịch vụ xông hơi:

Tầm quan trọng xông hơi:

Xông hơi đúng cách rất tốt cho cơ thể, cũng như làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ tốt cho việc đào thải độc tố từ bên trong cơ thể ra ngoài theo đường bài tiết, giúp da thoáng khí ….v..v.v.

Đối tượng:

Thương gia, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý, nhân viên văn phòng, làm việc bằng tay nhiều và đứng nhiều như: cắt tóc, làm móng “ nail”, thợ may, lái xe đường xa, ….v.v..v.

Những loại xông hơi tại Phúc Hưng Massage:

Xông hơi khô:

Phòng xông hơi tại Phúc Hưng massage được thiết kế và ốp hoàn toàn bằng gỗ thông, giúp giữ độ nóng tốt, hơi nóng là do dùng lò để đốt nóng những viên đá cuội, sau đó dùng nước đã pha tinh dầu để tưới lên đá nóng thì sẽ toả mùi hương dễ chịu giúp thông mũi khi đang xông.

Xông Hơi Thảo Dược

Xông hơi ướt:

Có nơi sẽ dùng những vị thuốc bắc, vài nơi sử dụng nhiều loại lá xông như: sả, hương nhu, lá bưởi, ngải cứu, bạc hà, tía tô ….v.v.v. tại Phúc Hưng massage dùng hoàn toàn bằng những vị thuốc từ thiên nhiên như lá cây, rễ cây, .v.v..v.

Quy trình xông hơi tại Phúc Hưng Massage:

Những đối tượng có thể xông hơi:

Những người làm việc trong máy lạnh nhiều, ít ra mồ hôi, muốn giải cảm …v.v.v..

Những đối tượng không nên xông hơi:

Những người bị huyết áp cao, huyết áp thấp, rối loạn tiền đình, quá mệt mỏi, phụ nữ đang mang thai, bị bệnh về tim mạch, da bị dị ứng, nhiễm trùng da .v.v.v..

Quy Trình Ngâm Lá Dao Đỏ Tại Phúc Hưng Massage:

Nguồn gốc và công dụng ngâm lá Dao Đỏ:

Nguồn gốc bài ngâm lá Dao Đỏ:

Ngâm lá Dao Đỏ tại massage Phúc Hưng là một đặc trưng về cách sử dụng cây cỏ làm thuốc để chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh đã có từ rất xa xưa của các dân tộc miền núi Tây Bắc trong số đó không thể nào bỏ qua được dân tộc Dao Đỏ. Người Dao có thói quen tắm thuốc bằng nước nóng quanh năm, bất kể là mùa đông hay mùa hè.

Ngâm Lá Dao Đỏ

Cho đến nay những bài thuốc tắm chăm sóc sức khoẻ toàn diện và độc đáo này vẫn được mọi người sử dụng, cảm nhận không thể thiếu khi du lịch vùng núi Tây Bắc. Đây là loại thuốc tắm cho mọi người. Số cây thuốc trong một bài thuốc tắm thường rất lớn, dao động tù 10 đến 120 loài, thuốc nhiều họ thực vật và dạng sống khác nhau, công dụng cũng khác nhau.

Công dụng:

  1. Trị phong thấp, thấp khớp, nhức xương khớp, chân tay tê mỏi, đau lưng, đau đầu, mất ngủ, trị ra mồ hôi tay, chân có mùi.
  2. Giãm các chứng căng cơ, đau cứng cơ do vận động quá sức, kích thích hệ tiêu hoá.
  3. Chữa bệnh ngoài da, giúp cho làn da sáng trắng, mịn màng và hồng hào.
  4. Giúp cõ thể chống mỏi mệt, tăng cường sinh lực, giải độc và thải độc tố ra ngoài qua hệ bài tiết, kích thích hệ thần kinh giúp cơ thể sảng khoái,

Đặc biệt:

Dùng đối với phụ nữ sau khi sinh đẻ khí huyết lưu thông, phục hồi sức khoẻ nhanh.

Tầm quan trọng và đối tượng sử dụng dịch vụ ngâm lá Dao Đỏ:

Tầm quan trọng ngâm lá Dao Đỏ :

Ngâm đúng cách rất tốt cho cơ thể, cũng như làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ tốt cho việc đào thải độc tố từ bên trong cơ thể ra ngoài theo đường bài tiết, giúp da thoáng khí, giãm đau các vùng cơ và khớp, điều trị các vùng cơ bị tổn thương và căng cứng cục bộ, giải cảm, chống viêm nhiễm vùng kín, tốt cho phụ nữ sau sinh …v..v.v.

Đối tượng:

Thương gia, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý, nhân viên văn phòng, làm việc bằng tay nhiều và đứng nhiều như: cắt tóc, làm móng “ nail”, thợ may, lái xe đường xa, ….v.v..v.

Quy trình ngâm lá Dao Đỏ Phúc Hưng Massage:

Những đối tượng có thể ngâm lá Dao Đỏ:

Những người làm việc trong máy lạnh nhiều, ít ra mồ hôi, muốn giải cảm, đau cứng cơ vai và lưng, đau nhức khớp, …v.v.v..

Những đối tượng không nên ngâm lá Dao Đỏ:

Những người bị huyết áp cao, huyết áp thấp, đang rối loạn tiền đình, quá mệt mỏi, phụ nữ đang mang thai, bị bệnh về tim mạch, da bị dị ứng, nhiễm trùng da .v.v.v..

 

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Tổng Quan "