Vì sao kỹ thuật viên massage nên có chuyên môn nhất định?

Kỹ thuật viên massage được xem là một trong những nghề hot hiện nay. Vậy thu nhập của kỹ thuật viên massage hiện nay như thế nào và yêu cầu chuyên môn massage bấm huyệt ra sao, hãy cùng bài viết dưới đây giải đáp những vấn đề này nhé!

massage-bam-huyet-1

Massage bấm huyệt mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe

Mức thu nhập của kỹ thuật viên massage hiện nay như thế nào?

Kỹ thuật viên massage bấm huyệt là những người được đào tạo với khả năng dùng đôi bàn tay của mình tác động lên các bộ phận của cơ thể khách hàng mang đến cho họ cảm giác thư giãn, dễ chịu và có tác dụng làm đẹp và tạo nên những thay đổi tích cực về ngoại hình.

Hiện nay mức đãi ngộ của những kỹ thuật viên massage được xem là khá hấp dẫn. Theo như số liệu thống kê, mức lương cứng của một kỹ thuật viên massage khi mới tốt nghiệp có thể giao động từ 6-7 triệu/tháng. Ngoài ra họ còn được nhận thêm các khoản phí hoa hồng từ những dịch vụ bán ra nên mức thu nhập chính xác có thể nhiều hơn rất nhiều.

Một kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ cao, hiểu được tâm lý mà mong muốn khách hàng thì mức thu nhập sẽ cao xứng đáng với những gì mà họ bỏ ra.

Điều kiện để trở thành kỹ thuật viên massage

massage-bam-huyet-2

Massage bấm huyệt đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn nhất định để thực hiện các động tác massage 

Không phải ai cũng có thể trở thành kỹ thuật viên massage, bởi nghề này đòi hỏi những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nhất định. Dưới đây là một số điều kiện để có thể trở thành một kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp.

Chuyên môn kỹ thuật tốt

Yêu cầu về chuyên môn kỹ thuật là điều kiện tiên quyết hàng đầu của một kỹ thuật viên massage. Chuyên môn bao gồm các thao tác thực hiện, dịch vụ sản phẩm, quy trình thực hiện, nắm bắt các huyệt đạo, bộ phận trên cơ thể để có thể linh hoạt thực hiện các động tác massage mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chuyên môn kỹ thuật tốt cũng là cách giúp kỹ thuật viên massage tránh những sai sót ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khách hàng trong quá trình massage cũng như làm giảm uy tín mà dịch vụ massage mang lại.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sự chỉnh chu trong phong thái làm việc, trang phục, thao tác cũng là cách giúp các kỹ thuật viên massage ghi điểm trong lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Làm việc khoa học, kỹ luật luôn linh động, bình tĩnh xử lý những mong muốn, nguyện vọng từ khách hàng cũng là một trong những yếu tố của một kỹ thuật viên massage cần có.

Bên cạnh đó, thái độ vui vẻ, tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng cũng sẽ giúp kỹ thuật viên massage ghi điểm trong lòng khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Đến với massage bấm huyệt Phúc Hưng khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ massage được thực hiện từ đội ngũ massage chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, tay nghề cũng như kỹ năng để giúp khách hàng có được những giây phút thư giãn, thoải mái và mang lại tác dụng tích cực nhất cho sức khỏe.

Bình luận cho bài viết " Vì sao kỹ thuật viên massage nên có chuyên môn nhất định? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN