Thời gian massage 90 phút có là quá dài?

Massage Thái là phương pháp sử dụng tay tác động lên các cơ quan của cơ thể mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Để massage được đạt hiệu quả tốt nhất bên cạnh kỹ thuật tay nghề của các kỹ thuật viên thì thời gian massage cũng đóng một vai trò quan trọng. Vậy massage 90 phút có là quá dài, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải quyết thắc mắc này!

massage-thai-1

Thời gian massage 90 phút mang lại cảm giác thư giãn, nâng cao sức khỏe

Các mức thời gian massage thường gặp

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các gói thời gian phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của mình tại các dịch vụ massage thường chia thành các gói 30 phút, 60 phút và 90 phút.

Thông thường các liệu pháp massage được các chuyên gia khuyên nên có thời gian kéo dài ít nhất là 50 phút để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn nhất. 

Thời gian 90 phút cho một lần massage được xem là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện hết các động tác massage lên cơ thể một cách chính xác và hợp lý nhất. Các vùng trong gói massage Thái 90 phút tại các dịch vụ, cơ sở massage thường bao gồm như massage phần lưng, vai cổ, hai chân sau, 2 chân trước, 2 tay, vùng đầu và các bộ phận khác theo yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

Những lưu ý khi massage có thời gian 90 phút

massage-thai-2

Những lưu ý khi thực hiện liệu pháp massage 90 phút

Trong quá trình massage nên thực hiện các động tác một cách nhẹ nhàng tránh việc dùng mạnh tay quá để không ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình massage.

Trong quá  trình massage nên kết hợp với những bài nhạc du dương mang âm điệu thoải mái, thư giãn. Bởi vì khi nghe nhạc sẽ giúp bạn trở nên thư giãn, cơ thể tiết ra chất dolphins tạo cảm giác hưng phấn và kích thích mạch máu lưu thông tốt hơn từ đó hiệu quả massage được nâng cao hơn.

Nếu bạn đang mang thai hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia trước khi lựa chọn việc massage hoặc massage nhẹ nhàng tránh các động tác ấn hoặc những vùng có thể dễ gây tổn thương ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Các chuyên gia khuyến khích nên thực hiện massage từ 1-2 lần/tuần và không nên quá lạm dụng vì sẽ gây tác dụng ngược không tốt cho sức khỏe. Việc duy trì tận suất massage phù hợp vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa giúp giữ tinh thần thoải mái và năng lượng nhất.

Đến với massage Phúc Hưng khách hàng sẽ được lựa chọn các gói massage Thái với mức thời gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chắc chắn những dịch vụ massage tại đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng nhất.

Bình luận cho bài viết " Thời gian massage 90 phút có là quá dài? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN