Tác dụng của massage đá nóng lên các mạch của cơ thể

Massage đá nóng được xem là một trong những phương pháp làm đẹp, tốt cho sức khỏe, điều trị đau vai gáy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn rõ hơn về những công dụng tuyệt vời của phương pháp massage này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

dau-vai-gay-1

Massage đá nóng giúp điều trị đau vai gáy hiệu quả

Massage đá nóng là gì?

Massage đá nóng là việc sử dụng những viên đá có bề mặt nhẵn mịn và thường là đá bazan có tính giữ nhiệt tốt và được nung ở nhiệt độ cao từ 130 – 145 độ C tác động lên các vùng thích hợp của cơ thể giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và mang lại nhiều tác dụng tích cực cho cơ thể.

Những bộ phận thường được chọn để massage đá nóng thường là vùng mặt, vùng ngực, vùng dọc cột sống lưng, bụng, bàn chân, bàn tay,… ở các bộ phận khác nhau sẽ có tác dụng tích cực khác nhau nên tùy vào nhu cầu của từng khách hàng sẽ lựa chọn vùng massage phù hợp.

Tác dụng của massage đá nóng lên các mạch của cơ thể

dau-vai-gay-2

Massage đá nóng còn giúp mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn

Giúp làm giảm đau, căng cơ hiệu quả

Nhờ vào nhiệt độ cao của đá nóng khi tác dụng lên các bộ phận của cơ thể sẽ giúp kích thích lưu thông mạch máu, giảm đau nhức và điều trị đau vai gáy một cách hiệu quả. Đá lạnh cũng được sử dụng trong phương pháp massage đá nóng, sự kết hợp này sẽ giúp quá trình lưu thông khí huyết diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Giải tỏa áp lực, căng thẳng

Trong công việc, cuộc sống hiện nay rất nhiều người đang gặp phải áp lực, căng thẳng và luôn trong trình trạng stress kéo dài. Chính vì vậy liệu pháp massage đá nóng là một trong những phương pháp giúp cơ thể giải tỏa đi những căng thẳng và mang đến cảm giác thư giãn, hấp thu năng lượng tích cực tốt vô cùng phù hợp dành cho bạn.

Việc dành ra một khoảng thời gian nhất định cho việc massage đá nóng chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Tăng hệ miễn dịch trong cơ thể

Massage đá nóng cũng có tác dụng tích cực trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất, hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả. Chính vì vậy những ai đang cơ cơ địa yếu, dễ bị bệnh thì cũng nên thử trải nghiệm với liệu pháp massage này.

Bên cạnh đó massage đá nóng còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn, đặc biệt đối với những người thường xuyên bị khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Massage Phúc Hưng là một trong những địa chỉ tin cậy với đa dạng các dịch vụ massage, trong đó massage đá nóng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề cần điều trị đau vai gáy hoặc massage thư giãn hãy đến ngay với massage Phú Hưng nhé!

Bình luận cho bài viết " Tác dụng của massage đá nóng lên các mạch của cơ thể "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN