Giờ đây bạn có thể điều trị đau thắt lưng một cách dứt điểm bằng phương pháp này

Điều trị đau thắt lưng một cách dứt điểm bằng phương pháp này

Bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến đau thắt lưng và điều này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc cũng như sức khỏe của bạn. Đừng lo lắng những thông tin từ bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách điều trị đau thắt lưng dứt điểm.

dau-that-lung-1

Đau thắt lưng là bệnh thường gặp ở tất cả mọi người

Các dấu hiệu của bệnh đau thắt lưng

Đau thắt lưng là bệnh xuất phát chủ yếu từ những bệnh xương khớp và câu trúc lưng gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Các biểu hiện của bệnh đau thắt lưng như:

Thoái vị địa đệm

Phần đĩa đệm là khu vực không gian mô đệm ở giữa các đốt sống, thoát vị đĩa đệm là bệnh mà các đĩa đệm đã bị tổn thương có thể phình ra hoặc thậm chí là vỡ dẫn đến các dây thần kinh ở đây sẽ chèn ép lên nhau gây nên cảm giác đau thắt lưng, ngừa hoặc tê phần lưng.

Thoái hóa phần cột sống ở thắt lưng

Biểu hiện chính của vấn đề này đó là các gai xương ở đốt sống lưng phát triển chèn lên các dây thần kinh dẫn đến những cơn đau thắt kéo dài.

Ngoài ra đau thắt lưng còn xuất phát từ đau dây thần kinh tọa từ phần thắt lưng đến phần mông hoặc phình động mạch chủ cũng là dấu hiệu của bệnh đau thắt lưng. Vậy trị đau thắt lưng dứt điểm bằng những cách nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

dau-that-lung-2

Vùng thường bị đau thắt lưng

Điều trị đau thắt lưng dứt điểm bằng cách nào?

Cách hữu hiệu nhất đang được sử dụng nhiều hiện nay là phương pháp điều trị tây y. Đây là phương pháp giúp bệnh nhân giảm đau một cách nhanh chóng, nhưng đòi hỏi bạn cần tuân thủ theo những quy định và liều lượng của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu bệnh đau thắt lưng chỉ nhẹ thì chỉ uống thuốc tây còn nếu bệnh diễn ra nặng thì phải sử dụng đến biện pháp phẫu thuật.

Cách thứ hai để điều trị đau thắt lưng dứt điểm đó là sử dụng các biện pháp đông y. Đó là các bài thuốc nam  như sử dụng lá lốt ngải cứu, xương rồng,… đun sắc để uống hoặc đắp vào lưng cũng cho hiệu quả vô cùng tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử các phương pháp vật lý trị liệu như bấm huyệt, xoa bóp, hoặc xông hơi, giúp đã thông kinh mạch từ đó giúp người bệnh giảm đau một cách hiệu quả.

Hiện nay cũng có một số bài tập trị đau thắt lưng tại nhà vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo trên các video hoặc mạng xã hội không những giúp bạn ngăn ngừa các bệnh đau thắt lưng mà việc luyện tập thường xuyên giúp xương của bạn trở nên dẻo dai và chắc khỏe hơn từ đó đẩy lùi mọi bệnh tật.

dau-that-lung-3

Các bài tập đơn giản trị đau thắt lưng tại nhà

Trên đây là các các trị đau thắt lưng dứt điểm mà bạn có thể tham khảo để áp dụng có bản thân hoặc những người thân một cách hiệu quả nhất.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Giờ đây bạn có thể điều trị đau thắt lưng một cách dứt điểm bằng phương pháp này "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN