Dịch vụ massage toàn thân bạn nên thử một lần trong đời

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay ngày càng được mọi người quan tâm nhiều người. Massage toàn thân là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy đâu là những dịch vụ massage toàn thân mà bạn nên thử một lần trong đời. Mọi người hãy tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ sau đây.

massage-toan-than-1

Có nhiều liệu pháp massage toàn thân mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

Massage Thụy Điển

Massage Thụy Điển là một trong những giải pháp massage toàn thân được khá nhiều người biết đến hiện nay. Phương pháp này giúp cho những người massage giải phóng tình trạng căng cơ, giúp thư giãn toàn thân một cách thoải mái, dễ chịu bằng những kỹ thuật massage nhẹ nhàng.

Đối với phương pháp massage này, các kỹ thuật được sử dụng sẽ bao gồm: xoa bóp, kéo đường dài theo hướng tim và thực hiện các động tác chuyển động tròn, sâu cũng với các kỹ thuật vận động khớp thụ động. Một liệu pháp massage toàn thân này sẽ diễn ra từ 60 – 80 phút.

Massage bấm huyệt

Massage bấm huyệt cũng là một trong những liệu pháp massage toàn thân rất quen thuộc cũng như được khá nhiều người lựa chọn. Liệu pháp massage này mang đến những kỹ thuật giúp thư giãn, phục hồi nguồn năng lượng tự nhiên từ bên trong cơ thể, mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Với liệu pháp massage bấm huyệt tại massage Phúc Hưng sử dụng những lực nhẹ nhàng để tác động đến các huyệt đạo tại bàn chân, bàn tay và tai. Khi bấm huyệt sẽ giúp đả thông các kinh mạch, huyệt đạo bị tắc nghẽn, giúp cho máu huyết lưu thông dễ dàng hơn, giảm trừ các cơn đau nhức khó chịu trên cơ thể.

Massage Nhật Bản

massage-toan-than-2

Massage Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay

Massage Nhật Bản là một trong những giải pháp massage toàn thân được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Đặc biệt là phương pháp này vừa có thể thư giãn vừa có thể là liệu pháp điều trị những cơn đau nhức, những vấn đề nhức mỏi cơ thể một cách hiệu quả.

Phương pháp này giúp giảm tình trạng lo lắng, cải thiện các cơn đau đầu, giảm căng cơ. Bên cạnh đó, phương pháp massage này tác động lên toàn bộ cơ thể, tập trung vào những vùng cơ thể cần được massage với các tác động lực từ những ngón tay và bàn tay, mang lại hiệu quả rõ rệt.

Massage Thái

Phương pháp massage Thái cũng là một trong những liệu pháp massage nổi bật. Phương pháp này cũng có tác dụng trong việc điều trị cơ đau nhức của cơ thể, cải thiện tình trạng căng thẳng, căng cơ, giúp tuần hoàn máu và cải thiện khả năng vận động của cơ thể.

Động tác massage Thái tác động lên trên toàn bộ cơ thể với các chuyển động như động tác yoga. Động tác massage của phương pháp này tạo áp lực vừa phải lên trên cơ thể, kích thích các dây thần kinh và lưu thông máu dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ massage Thái chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy lựa chọn massage Phúc Hưng để có được dịch vụ tốt nhất.

Bình luận cho bài viết " Dịch vụ massage toàn thân bạn nên thử một lần trong đời "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN