Tìm hiểu về đặc trưng của massage Thái

Massage Thái có những đặc điểm gì khác với cách massage truyền thống? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về phong cách massage đến từ xứ chùa vàng nhé!

Nguồn gốc của massage Thái

Massage Thái là phương pháp xoa bóp truyền thống của người Thái. Các thao tác massage Thái được pha trộn từ nhiều quốc gia khác như Ấn Độ, Trung Quốc… và hình thành nên phương pháp bấm huyệt, massage có tác dụng cao trong cải thiện sức khỏe.

massage-thai-1

Massage Thái là phương pháp xoa bóp truyền thống của người Thái

Không chỉ nổi tiếng tại Thái Lan, massage Thái ngày càng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Massage Thái thường dùng những thao tác bấm huyệt đặc trưng của Thái trên khắp thân thể, tứ chi, các khớp. Nhờ vậy, cơ thể sẽ được đả thông kinh mạch, các huyệt đạo, giúp máu được lưu thông và mang đến sức khỏe toàn diện nhất.

Massage Thái có gì khác biệt?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp massage chăm sóc sức khỏe. Vậy, bạn có tò mò rằng massage Thái có gì khác biệt mà lại được ưa chuộng đến như vậy?

Dưới đây là 3 điểm đặc trưng của phong cách massage xứ chùa Vàng mà không phải ai cũng biết.

Kỹ thuật massage đặc trưng

Massage Thái có những thủ thuật xoa bóp đặc trưng, trải đều khắp toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, cách massage này sẽ phối hợp các động tác đẩy, nắn, kéo… để các huyệt đạo được đả thông. Cách này sẽ giúp cho cơ thể ngày càng dẻo dai, tràn đầy năng lượng hơn.

massage-thai-2

Kỹ thuật của massage Thái rất đặc trưng

Hiệu quả thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi tối đa

Khác với các hình thức massage khác, massage Thái tác động lên toàn bộ vị trí trên cơ thể. Các thao tác được diễn ra một cách liên tục, phù hợp với từng nhu cầu và bộ phận trên cơ thể. Hiệu quả của phương pháp massage Thái đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người và kết luận rằng nó giúp cho tinh thần thư giãn tối đa, loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi.

Quy trình massage

Phương pháp massage Thái gồm có:

  • Dùng lực kích thích lên lòng bàn chân, tổng thể bàn chân
  • Dùng tay nhấn vai với tư thế nằm sấp
  • Ấn xuống vai với tư thế ngồi thẳng
  • Căng cơ từng phần
  • Kéo căng mở tim

Để đạt hiệu quả cao nhất khi trải nghiệm phương pháp massage Thái, bạn cần chọn cơ sở spa hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín và đáng tin cậy.

Trong số rất nhiều các cơ sở spa, massage Phúc Hưng được biết đến là nơi có dịch vụ massage Thái chất lượng, sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đến với massage Phúc Hưng, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ và được tận hưởng những phút giây thoải mái với phương pháp massage Thái khác biệt.

Bình luận cho bài viết " Tìm hiểu về đặc trưng của massage Thái "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN