Những điều cần biết về massage toàn thân

Liệu pháp massage là một cách tuyệt vời để bạn tập trung vào việc chữa lành tinh thần và thể chất cùng một lúc. Tuy nhiên, việc tìm ra loại massage nào để thực hiện có thể hơi khó khăn, đặc biệt nếu bạn chưa quen với trải nghiệm massage. Massage toàn thân là bước đầu tiên tuyệt vời trên con đường giảm căng thẳng và áp lực của bạn. 

massage-toan-than-1

Massage toàn thân là gì?

Massage toàn thân

Lựa chọn massage toàn thân có thể là một lựa chọn tốt, nhưng nó cũng có thể khiến bạn sợ hãi và bối rối nếu bạn không chắc mình đang làm gì. Những gì mong đợi từ một liệu pháp Massage toàn thân? Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi về những gì bạn có thể mong đợi từ cuộc hẹn của mình nếu bạn chưa quen với dịch vụ Massage và spa. 

Làm cái đó mất bao lâu? Họ có thực sự xoa bóp toàn bộ cơ thể của bạn? Bạn có phải cởi quần áo không? Hãy cùng khám phá những câu hỏi này để tâm trí bạn được thoải mái và sẵn sàng thư giãn hoàn toàn khi đặt lịch hẹn massage. Cuộc hẹn massage toàn thân kéo dài bao lâu? 

massage-toan-than-2

Một phiên massage thường kéo dài 1 giờ

Massage toàn thân như thế nào?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này sẽ được quyết định bởi spa bạn chọn và chuyên viên massage đang thực hiện massage. Mỗi cơ sở có một cái gì đó khác nhau để cung cấp. Tuy nhiên, nói chung, bạn có thể mong đợi một cuộc hẹn khám toàn thân kéo dài khoảng một giờ. Có một số cơ sở quảng cáo các lựa chọn cuộc hẹn ngắn hơn, mất gần 45 phút. 

Khu vực nào trên cơ thể sẽ trở thành trọng tâm của massage toàn thân? Thông thường các cơ ở cánh tay, bàn tay, bàn chân, cẳng chân, cổ, lưng, bụng và mông đều là những vùng nhận được sự chú ý với các mức độ khác nhau. 

Các lợi ích về sức khỏe và sức khỏe thể chất 

Có một số tác động tích cực đến cơ thể của bạn bắt nguồn từ việc được Massage toàn thân. Các cơ lỏng lẻo, thư giãn giúp khả năng vận động cao hơn và phạm vi chuyển động tăng lên đáng kể. 

Chăm sóc cơ bắp cũng có thể giúp bạn cải thiện tư thế và sự thoải mái tổng thể của khớp trong suốt các hoạt động trong ngày. Massage và áp lực tác động lên các bộ phận khác nhau của cơ thể giúp kích thích hệ tuần hoàn của bạn. 

massage-toan-than-3

Massage mang lợi ích cả thể chất và tinh thần

Các lợi ích về sức khỏe tinh thần 

Bạn phải dành thời gian để chăm sóc bản thân, đặc biệt nếu cuộc sống của bạn đang đòi hỏi nhiều áp lực và căng thẳng. Dành một chút thời gian để thư giãn và thiết lập lại có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều về lâu dài. 

Massage toàn thân cho phép bạn đưa tâm trí và cơ thể trở lại thời điểm mà bạn thực sự cảm thấy mình có thể cống hiến một trăm phần trăm cho những người xung quanh và những nhiệm vụ phía trước. 

Đến massage Phúc Hưng để trải nghiệm lợi ích về cả thể chất và tinh thần nhờ massage nhé. Truy cập http://phuchungmassage.com/ để biết thêm chi tiết.

Bình luận cho bài viết " Những điều cần biết về massage toàn thân "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN