Tăng cường sức khỏe thần kinh với các bài massage cơ bản

Massage toàn thân rất tốt cho cơ thể, giúp bổ huyết, dưỡng khí. Với các bài tập cũng như thao tác của kỹ thuật viên sẽ giúp cơ thể của bạn được thư giãn, thả lỏng. Các vùng đau nhức do cơ căng đau sẽ được thả lỏng. Sức khỏe là món quà quý giá, do đó các bài massage cơ bản sau sẽ giúp bạn chăm lo cho sức khỏe của mình thật tốt. 

Tăng cường sức khỏe thần kinh với các bài massage cơ bản

Massage toàn thân giúp tăng lưu thông máu huyết, giảm căng thẳng áp lực

Massage thái giúp giãn cơ, giảm các vấn đề đau nhức 

Nhiều phương pháp điều trị đau mỏi cơ, trong đó bao gồm xoa bóp kiểu Thái. Đây là một trong những phương pháp massage toàn thân được lựa nhất. 

Phương pháp này giúp kéo dãn các cơ, giảm đau nhức nhiều vùng. Đồng thời đây cũng là bài tập giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Dù vậy, phương pháp này cũng có mặt hạn chế. Đó là ai sợ đau không nên chọn. Việc sử dụng các phương pháp kéo dãn cũng không thích hợp cho phụ nữ có thai.

Massage kiểu Nhật giúp tăng chất lượng giấc ngủ

Phương pháp massage Nhật so với kiểu trên khá dễ chịu. Kiểu massage này cũng không quá phức tạp. 

Bạn dễ dàng tận hưởng thời gian và thả lỏng bản thân để tận hưởng. Kĩ thuật viên sẽ xoa bóp và bấm huyệt tại các vùng đau nhức hay làm bạn khó chịu.

Cũng tương tự như massage Thái, massage toàn thân kiểu Nhật cũng có vài hạn chế. Ví dụ như đối với các khách hàng có các vấn đề xương khớp hay bệnh tim có thể nên cân nhắc. 

Tăng cường sức khỏe thần kinh với các bài massage cơ bản

Xoa bóp với tinh dầu giúp làm ấm cơ thể, gia tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cũng như làm mềm da

Massage Thụy Điển nhẹ nhàng, thư giãn

Một phương pháp cũng được yêu thích không kém chính là dùng tinh dầu kết hợp xoa bóp. Điểm khác biệt của nó chính là khi xoa bóp kỹ thuật viên sẽ vừa thoa tinh dầu vừa bấm huyệt.

Các vị trí đau được massage giúp giảm nhẹ tình trạng bệnh lí của mình. Ngoài ra, khi dùng thêm tinh dầu cũng giúp gia tăng việc hấp thu tinh dầu điều trị tốt hơn. 

Đối với những ai dị ứng với tinh dầu hay da mẫn cảm thì nên cân nhắc kĩ thuật này. 

Tăng cường sức khỏe thần kinh với các bài massage cơ bản

Khả năng mang đến giấc ngủ chất lượng cao và hỗ trợ tăng hô hấp nên cực kì tốt cho sức khỏe

Massage toàn thân rất phổ biến, nó dễ thực hiện cũng mang lại hiệu quả cao về tinh thần. Việc xoa bóp giúp đẩy mạnh lưu thông máu, tăng hô hấp, giảm các bệnh lí tâm thần tốt. 

Cũng với khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lí nên các bài tập massage cơ bản cũng cho nhiều kết quả khả quan. Hiện nay, ở massage Phúc Hưng có đầy đủ các bài massage cơ bản, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cũng như được tư vấn đầy đủ sao cho có bài tập phù hợp với mình.

Bình luận cho bài viết " Tăng cường sức khỏe thần kinh với các bài massage cơ bản "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN