Massage điều trị _ Sự khác biệt của massage Phúc Hưng.

Contents

Massage điều trị _ Sự khác biệt của massage Phúc Hưng.

Massage điều trị tạo nên thương hiệu Phúc Hưng khi hoạt động trong môi trường massage mở nhan nhãn hiện nay.

Phúc Hưng chọn massage điều trị?

Massage điều trị:

Vì massage không chỉ thư giãn mà còn mang thêm nhiều tính chất như: massage bấm huyệt để kết hợp ngăn ngừa và điều trị các vùng cơ, xương đang có vấn đề về hoạt động hoặc khi vận động mạnh.

Massage thư giãn là gì:

Nhào cơ đơn giãn rồi vuốt dầu, vuốt dầu không chỉ là thư giãn nếu kỹ thuật của kỹ thuật viên tốt thì vuốt dầu vẫn mang tính chất điều trị chứ không phải cứ vuốt dầu là thư giãn.

Massage điều trị cần điều gì?

Nhân lực:

Đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên cho đội ngũ kỹ thuật viên, vì điều trị đòi hỏi kỹ thuật phải cao và tập trung tốt nên việc đào tạo rất tốn kém và lâu dài. Nên đa số các doanh nghiệp trong ngành Spa và massage hiện nay sẽ không chọn ngành này hoặc có chọn thì gắn nhãn hiệu theo thị trường hiện nay vì phải đầu tư và kinh doanh theo hướng lâu dài, đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao để đào tạo kỹ thuật viên liên tục.

Truyền nhiệt huyết:

Vì trong ngành này không chỉ làm để mưu sinh mà còn mang được tấm lòng để giúp nhiều người ngăn ngừa được các bệnh về cơ, xương, khớp. Nên khi đào tạo thì phải chọn lọc được người có tâm và gắn bó lâu dài. Nên người làm chủ doanh nghiệp hay quản lý hoặc người đào tạo được nghề phải truyền được nhiệt huyết và tầm quan trọng của ngành này khi học và điều trị cho Khách.

Bài massage Phúc Hưng có gì khác biệt?

Khác biệt:

Do đội ngũ kỹ thuật Phúc Hưng massage biên soạn và chọn lọc bài riêng chỉ có tại Phúc Hưng massage. Làm việc 20 năm trong ngành Massage và học được rất nhiều môn massage nổi tiếng trên thế giới nên hiểu rất rõ về nhu cầu của khách mọi lúc.

Foot massage _ massage bấm huyệt chân:

Giúp máu huyết lưu thông, ngăn ngừa các bệnh như thoái hoá đốt sống, tê chân, đau khớp gối, vọp bẻ “chuột rút”, đau thần kinh toạ, suy giãn tĩnh mạch ..v.v.v. đôi chân mỏi cũng cần được chăm sóc vì chân chịu hoàn toàn trọng lượng cơ thể trong một thời gian dài nên rất dễ bị bệnh về chi dưới hiện nay. Được bấm một số huyệt chính hiện nay như: Dũng tuyền, Túc tam lý, Tam âm giao, Giải khê, côn lôn, độc tị …v.v.v đây là một vài huyệt cơ bản để bấm trong bài massage chân của Phúc Hưng massage.

Body Massage _ massage kết hợp bấm huyệt toàn thân:

Bấm huyệt để kích thích lưu thông máu hoạt động đều đặn và được đưa đến những vùng tắc nghẽn để cải thiện những vùng đó không còn đau nhức hoặc tê buốt nữa, như vùng vai gáy thì có những huyệt phong trì, phong phủ, đại chuỳ, kiên ngung, kiên tỉnh, kiên trung .v.v.v là những huyệt làm cơ vai mềm và tan biến sự căng cứng cũng như mệt mỏi, vùng thắt lưng thì dọc cơ lưng sát cột sống và 1 số huyệt vùng lưng như: thận du, đại trường du, tiểu trường du, bàng quang du, thượng liêu, thứ liêu, trung liêu, hạ liêu ..v.v.v. Vùng đầu thì có những huyệt như: bách hội, ấn đường, toán trúc, nghinh hương, thính cung, thái dương .v.v.v. Vùng tay có những huyệt như: khúc trì, khúc trạch, hợp cốc …v.v.v.

Massage điều trị và Massage thư giãn khác biệt thế nào?

Massage điều trị có thư giãn được không?

Cần đến kỹ thuật cao:

Người kỹ thuật viên được đào tạo giỏi sẽ biết được vùng nào khách đang bị tắc nghẽn, cần đả thông để điều trị cho thật hiệu quả. Massage điều trị vẫn thư giãn bình thường nên rất nhiều người đang không hiểu vấn đề này nên suy nghĩ là massage điều trị không thư giãn. Sự khác biệt của Phúc Hưng là ở chổ này. Vì massage điều trị vẫn thư giãn khi Khách không có vấn đề về cơ xương.

Massage điều trị khác massage thư giãn ở điểm nào:

Massage điều trị sẽ bấm huyệt vào sâu bên trong cơ để tác động sâu và chính xác khi kỹ thuật viên ngưng bấm thì khách sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt khi nơi mới vừa được bấm và những nơi chưa được bấm.

Massage điều trị là gì:

Điều trị là gì:

Tác động sâu vào bên trong cơ để tan những nhóm cơ đang bó cứng vào xương làm cho xương khó chuyển động tạo áp lực trực tiếp lên đĩa đệm. Đó là nguyên nhân tại sao không điều trị được hiệu quả vì ít ai nắm được nguyên lý tự nhiên này.

Điều trị đúng thì thế nào?

Sau khi được điều trị thì người được điều trị phải cảm nhận được sự khác biệt vùng mới được điều trị so với vùng khi chưa được điều trị thế nào? Độ căng cứng có giảm không? giảm đau chưa?còn căng cứng không? Đó là đánh giá chủ doanh nghiệp đó hoặc kỹ thuật viên có đáp ứng được đúng như quảng cáo không, hay chỉ là quảng cáo mà thôi?

Tại sao phải làm massage kết hợp điều trị:

Bảo vệ cho cơ thể tránh được hiện tượng thoái hoá sớm:

Không massage đúng hoặc chọn không đúng nơi uy tín cách thì “ tiền mất tật mang” là chuyện đương nhiên. Vì có 1 số khách cũng đến gặp kỹ thuật của Phúc Hưng hỏi là tại sao họ vẫn đi spa và massage nhưng họ lại thoái hoá. Khi massage đúng thì cơ không còn bám chặt hay ngăn chặn xương đang hoạt động thì đó là đã hạn chế thoái hoá đốt sống.

Bài massage Phúc Hưng hình thành do cơ chế gì?

Vì những lý do trên Phúc Hưng massage tự biên soạn được 2 bài làm nên thương hiệu của Phúc Hưng Massage là bài Foot massage và body massage không rập khuôn theo những tiệm spa hay trung tâm massage. Nhưng chọn lọc từng động tác để đem lại hiệu quả cho từng khách được thoải mái và nụ cười tươi sau khi đã cảm nhận và sử dụng dịch vụ tại Phúc Hưng massage kết thúc.

Massage điều trị có hiệu quả thật sự không?

Giá trị của massage điều trị đem đến là gì?

Bảo trì cơ thể:

Cơ thể mỗi người như một chiếc xe hoặc một cỗ  máy. Nếu có chăm sóc và chăm sóc đúng cách thì xe vận hành tốt, lâu thoái hoá, vì ai rồi cũng thoái hoá nhưng thoái hoá thế nào và cách nào là do chính mình chọn cách bảo trì cơ thể.

Thoái hoá khi không bảo trì “ chăm sóc” cơ thể:

Ai rồi cũng thoái hoá, nhưng khi chăm sóc cơ thể thì việc thoái hoá sẽ được kiểm soát tốt hơn. Nếu có chăm sóc và bảo trì thường xuyên thì việc thoái hoá sẽ chậm hơn những người không bảo trì và chăm sóc cơ thể. Vì khi cơ thể đau nhức mà không giải quyết vấn để mà chỉ sử dụng thuốc giảm đau thì càng tổn hại hơn vì kéo dài thì đó là nguyên nhân làm tổn thương đĩa đệm gây thoái hoá nhanh hơn.

Độ tuổi nào hoặc nam hay nữ cần chăm sóc cơ thể? Môn thể thao nào tốt cho cơ thể?

Độ tuổi, Nam hay nữ cần chăm sóc cơ thể?

Hiện nay do hiện tượng thay đổi khí hậu và ăn uống không chuẩn mực nên bất kể độ tuổi nào cũng có thể bệnh về cơ, xương khớp. Ăn uống không phù hợp cũng gây béo phì, tăng cân đột ngột làm cho xương bất chợt phải chịu áp lực do tăng cân quá nhanh nên đốt sống và tổn hại đĩa đệm là nguyên thoái hoá đốt sống càng nhanh hơn. Kể cả phụ nữ trong thời kỳ mang thai cũng tổn hại đĩa đệm nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ khi cho phụ nữ mang uống canxi hay bổ sung chất sắt .v.v.v.

Môn thể thao nào tốt cho sự phát triển cơ, xương và bảo vệ tốt cho cơ thể?

Đúng là thể dục tốt cho mọi lứa tuổi nhưng thể dục phải phù hợp với lứa tuổi phát triển, môn thể thao được chọn theo độ tuổi và theo cơ địa mỗi người. Không nên tập quá sức hoặc thực hiện những động tác phức tạp khó cho độ tuổi hay cơ địa mỗi người. Thể dục cũng phải rất khoa học vì không thể nào cả ngày ngồi làm việc mà tối về chạy thì cơ lưng và cột sống lại vận động. Đó là hiện tượng quá sức nên dễ chấn thương hoặc tổn hại đĩa đệm nhanh hơn. Nếu chọn thể dục sai là chính mình tự hại mình khi cố làm cho mình thoái hoá nhanh hơn.

Môn thể thao phải thật sự thư giãn cho cơ thể sau 1 ngày làm việc căng thẳng, thả lỏng cơ, phục hồi cơ bị căng cứng do áp lực công việc cả ngày. Đó mới là lựa chọn đúng và tốt cho cơ thể của chính mình.

Chúc các bạn luôn vui khoẻ và luôn tràn đầy hạnh phúc khi chọn đúng nơi giữ gìn sức khoẻ, cũng như chọn đúng môn thể dục mà cơ thể các bạn đang cần thật sự.

 

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Massage điều trị _ Sự khác biệt của massage Phúc Hưng. "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN