Massage Phúc Hưng Tuyển Kỹ Thuật Viên Nữ và Nam

Massage Phúc Hưng Tuyển Kỹ Thuật Viên Nữ và Nam

Massage Phúc Hưng thường xuyên tuyển dụng, đào tạo và nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên Nữ và Nam đang làm việc tại Phúc Hưng. Các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các môn massage hiện nay như: Massage Thái, Massage Nhật (Shiatsu Massage ), Massage Đá nóng, …v.v.v.

Các trường hợp:

Nếu kỹ thuật viên làm việc lâu dài cho Công ty sẽ được đào tạo những môn massage điều trị như: điều trị đau vai gáy, điều trị đau thắt lưng (thận), điều trị đau thần kinh toạ, suy giãn tĩnh mạch .v.v.v..v.

Trường hợp 1:

nếu kỹ thuật viên chưa có tay nghề sẽ được đào tạo từ cơ bản và kỹ thuật viên đóng tiền thế chân, khi học xong và làm việc tại Công ty 1 năm thì Công ty trả lại tiền thế chân đó. Nếu học xong muốn làm việc nơi khác thì tiền thế chân đó coi như là phí học nghề.

Trường hợp 2:

nếu kỹ thuật viên mới có người nhà đang làm việc tại Phúc Hưng Massage thì Kỹ thuật viên đang làm việc có thể bảo lãnh cho kỹ thuật viên được học nghề và làm việc tại Phúc Hưng.

Kỹ thuật viên mới:

sẽ được đào tạo 2 môn cơ bản: Body massageFoot massage. sau khi đã học sẽ được thử tay nghề, khi tay nghề đã vượt qua thử tay nghề mới được phục vụ khách.

 

 

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Massage Phúc Hưng Tuyển Kỹ Thuật Viên Nữ và Nam "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN