Nguồn gốc và quy trình của bài massage Thái chuẩn

Nguồn gốc và quy trình của bài massage Thái chuẩn

Massage Thái vốn dĩ không còn là cụm từ quá xa lạ đối với mọi người bởi những công dụng mà nó mang lại cho sức khỏe nói riêng và cuộc sống của con người nói chung. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về nguồn gốc cũng như quy trình thực hiện của một bài massage Thái đúng cách.

Nguồn gốc của bài massage Thái

massage-thai-1

Massage Thái có nguồn gốc từ Ấn Độ

Theo tên gọi của bài massage này, nhiều người đã nhầm lẫn về nguồn gốc của nó. Massage Thái ngỡ rằng có nguồn gốc từ đất Thái tuy nhiên nó lại là một bài massage có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau khi được hình thành và qua quá trình sử dụng, lưu truyền trong dân gian bài massage này được mang đến Thái  Lan và phát triển mạnh ở đây. Vốn dĩ trước giờ được biết đến bởi nền văn hóa và ẩm thực nơi đây vô cùng đa dạng phong phú. Những năm gần đây, du lịch Thái Lan ngày càng phát triển bởi mong muốn của du khách được tận mắt chứng kiến và thưởng thức những nét độc đáo trong nền văn hóa chùa chiền cổ kính cũng nhưng những món ăn ngon, lạ, đặc sắc nơi đây. nơi này còn nổi tiếng. Không những thế một yếu tố thu hút khách du lịch đến thăm quan đất nước này còn bởi nơi đây là có bài massage Thái cổ truyền thư giãn.

Quy trình massage Thái

Khi tìm đến sử dụng dịch vụ massage Thái, thông thường bạn sẽ phải mặc các trang phục rộng rãi có độ co dãn tốt. Các kỹ thuật viên massage sẽ dùng lực tác động vào lưng, eo, cơ tay, cơ chân kéo giãn các vùng cơ bị bó cứng. Các khớp và các nhóm cơ được tác động lực căng đến đâu thì cảm giác xương và cơ được thư giãn hoàn toàn đến đó, máu lưu thông tốt hơn nên vùng cơ sẽ được ấm dần lên. Bên cạnh đó, bài massage Thái sẽ giảm đi tác dụng cũng như hiệu quả đối với sức khỏe con người nếu kỹ thuật viên đào tạo không chuyên sâu. Đa số các loại tinh dầu massage được sử dụng là các loại dầu nóng có tác dụng đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết và cải thiện tuần hoàn máu đến những vùng cơ tê cứng.

massage-thai-2

Massage Thái đã có tại massage Phúc Hưng

Không cần phải tìm đến tận đất Thái để trái nghiệm dịch vụ massage này. Hiện nay đã có rất nhiều các trung tâm yoga, spa, tiệm massage cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Một trong số đó có massage Phúc Hưng. Tại Phúc Hưng, một bài massage Thái thông thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút. Với mong muốn mở rộng, phát triển và cung cấp các dịch vụ uy tín đến Quý Khách, Phúc Hưng luôn luôn lắng nghe các tâm tư chia sẻ và mong muốn của khách hàng để trở thành bạn đồng hành tin cậy cho bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Nguồn gốc và quy trình của bài massage Thái chuẩn "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN