Điều trị lạnh tay chân bằng dịch vụ massage đá nóng

Cuộc sống với vô vàn những áp lực chắc hẳn không ít lần khiến chúng ta rơi vào trạng thái mệt mỏi và căng thẳng kéo dài. Sự ra đời của những dịch vụ massage nói chung và massage đá nóng nói riêng như một điều tất yếu đem lại cho mọi người sự cân bằng về tinh thần và sức khỏe. Vậy massage đá nóng có những tác dụng gì và nó có thể giúp điều trị chứng lạnh tay chân ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

dv-1

Massage đá nóng

Thế nào là massage đá nóng?

Ngày nay những dịch vụ massage không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Có rất nhiều hình thức massage khác nhau như massage bấm huyệt, massage Thái, massage Nhật Bản và massage đá nóng. Trong đó massage đá nóng được coi như có một công dụng thần kỳ đối với việc chăm sóc da, tinh thần và sức khỏe.

Massage đá nóng được thực hiện tại các hệ thống Spa. Khách hàng sẽ được nằm trên chiếc giường thoải mái trong không gian yên tĩnh thoang thoảng mùi hương của các tinh dầu tự nhiên. Các nhân viên sẽ dùng những viên đá nóng với nhiệt độ thích hợp và những kích cỡ khác nhau tiếp xúc lên cơ thể của chúng ta. Bằng nhiệt độ tỏa ra cùng với đôi tay uyển chuyển của các nhân viên xoa bóp, day ấn thực hiện các kĩ thuật massage. Khách hàng sẽ dần trở nên thoải mái, thư giãn, cơ bắp được giãn ra, máu huyết lưu thông, da dẻ cũng trở nên hồng hào.

Nguyên lý của massage đá nóng

Từ xa xưa ông bà ta đã biết dùng những viên đá nóng để chườm lên vết đau hay những khi cần xoa bóp giúp cho các cơ bắp không còn căng cứng, giảm nhanh các cơn đau. Áp dụng từ chính nguyên lý đó massage đá nóng sử dụng sức nóng của những viên đá to nhỏ khác nhau đem lại sự thư giãn và thoải mái, chữa lành cả cơ thể và vết thương tâm hồn. 

Như chúng ta đã biết trên cơ thể con người tồn tại rất nhiều huyệt đạo. Mỗi cơn đau và bệnh lý là biểu hiện của việc khí huyết trong người chưa được đả thông. Nắm được nguyên tắc ấy massage đá nóng dùng chính sức nóng của những viên đá lấy từ nham thạch núi lửa và được khử trùng nên nhiệt độ được giữ rất lâu.

dv-2

Đem lại sự thư thái

Công dụng của massage đá nóng

Giúp thư giãn, giảm mệt mỏi: Những viên đá nóng cùng với những động tác massage giúp cơ thể trở nên thoải mái, cân bằng tâm lý, giảm mệt mỏi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Lưu thông máu: Cũng chính nhờ việc massage kết hợp với sức nóng lan tỏa liệu pháp này giúp cơ thể tuần hoàn máu tốt đồng thời giúp xóa tan chứng mất ngủ và khiến da hồng hào hơn.

Chữa chứng lạnh tay chân: lạnh tay chân tưởng chừng là những biểu hiện đơn giản và nhiều người bỏ qua nhưng nó lại là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm. Massage đá nóng giúp lưu thông tuần hoàn máu, giãn mạch máu dưới da, tăng cường khả năng tuần hoàn máu từ đó giúp khắc phục chứng lạnh tay chân.

dv-3

Cơ thể được thư giãn

Massage đá nóng đem lại vô vàn công dụng thần kỳ nếu nó được thực hiện tại những Spa uy tín. Đến với massage Phúc Hưng bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ massage này một cách trọn vẹn nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ massage đá nóng mời bạn truy cập tại http://phuchungmassage.com/.

Bình luận cho bài viết " Điều trị lạnh tay chân bằng dịch vụ massage đá nóng "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN