Chữa bệnh đi kèm dịch vụ massage, nên hay không?

Rất nhiều người hiện nay có suy nghĩ rằng massage chỉ là dịch vụ thư giãn, giải trí, giải tỏa căng thẳng cho con người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nên khi những trung tâm massage này cam kết có thể chữa một số bệnh thì ít người tin tưởng và sử dụng. Vậy hãy cùng tìm hiểu chữa bệnh đi kèm dịch vụ massage nên hay không?

dv-1

Dịch vụ massage

Mọi người nghĩ gì về dịch vụ massage?

Mọi người nghĩ dịch vụ massage là dịch vụ thư giãn, làm giảm căng thẳng hay giảm đau xương khớp, chứ chưa hề nghĩ rằng dịch vụ này có thể dùng làm liệu pháp trị bệnh hay để phục hồi bệnh tật.

Massage không đơn giản là nằm một chỗ để các kỹ thuật viên xoa bóp, mà còn rất nhiều các chi tiết khác như sử dụng thêm thảo dược, đá nóng, các dụng cụ massage khác. Nên hiệu quả của từng liệu pháp khác nhau cũng như có sức ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau.

Dịch vụ massage là gì?

Dịch vụ massage là liệu pháp điều trị dùng tay và các công cụ khác tác động lực lên cơ, mô liên kết để giải phòng khí độc trong cơ thể, cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Những người ngồi lâu trên bàn làm việc hoặc làm việc quá sức, các mô và cơ bị căng cứng do hoạt động quá mức. Các cơ và mô ngày lâu ngày sẽ dần trai cứng và không hoạt động được nữa.

dv-2

Chữa bệnh bằng massage

Để không dẫn đến bệnh trầm trọng thì liệu pháp massage chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Massage chính là cách không dẫn đến bệnh trầm trọng, chữa lành các cơ bị quá tải, trị các cơ và khớp hoạt động sai,…

Massage có trị bệnh được không?

Lợi ích của dịch vụ massage đã được kiểm nghiệm và chứng minh, massage chữa đau và căng cơ, đau và viêm khớp, đau đầu và đau nửa đầu, lưu thông máu kém, huyết áp cao, các bệnh về tiêu hóa, lo lắng và căng thẳng, đau thần kinh tọa, hội chứng ống cổ tay.

Tất cả những lợi ích này tất nhiên không thể điều trị dứt điểm được các bệnh đã quá trầm trọng. Nhưng nó lại giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của massage là nếu điều trị theo đúng lộ trình, thường xuyên theo chỉ định sẽ có thay đổi tích cực trong cơ thể và tinh thần như sau.

Giảm căng thẳng và thư giãn, thúc đẩy phục hồi sau phẫu thuật hoặc chấn thương, giảm thiểu đau đầu và đau nửa đầu, cải thiện tiêu hóa, giảm hoặc chấm dứt những cơn đau mãn tính.

dv-3

Hiệu quả mà massage mang lại

Lưu thông máu tốt và huyết áp ổn định, giảm đau do viêm khớp và hội cứng ống cổ tay, cải thiện hệ thống miễn dịch, cải thiện thần kinh và nhận thức giác quan, cải thiện khả năng suy nghĩ và vận động.

Tất cả các lợi ích trên đủ chứng minh là liệu trình massage có thể kết hợp để điều trị bệnh, để trải nghiệm hãy đến massage Phúc Hưng. Dịch vụ massage uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực TPHCM, truy cập http://phuchungmassage.com/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Bình luận cho bài viết " Chữa bệnh đi kèm dịch vụ massage, nên hay không? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN