4 thủ thuật thư giãn của một dịch vụ massage chuyên nghiệp

Việc được massage rất tốt cho cơ thể và tâm hồn của bạn. Nếu đó là một phần quan trọng của lối sống lành mạnh, tại sao tất cả chúng ta không làm điều đó thường xuyên hơn? Hầu hết chúng ta đều coi massage như một phương pháp trị liệu, một thứ tốn kém tiền bạc và thời gian. Hãy đọc qua các thủ thuật thư giãn của một dịch vụ massage chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn.

dv-1

Massage vai

Vai

Bắt đầu bằng cách đặt hai tay lên vai với các ngón tay cái ở lưng trên và bốn ngón tay chỉ ngang với xương quai xanh. 

Thực hiện chuyển động tròn bằng toàn bộ bàn tay và tập trung vào việc tạo vòng tròn bằng các ngón tay cái ở hai bên xương sống ngay dưới đường viền cổ áo. Để có một cú đánh sâu hơn và thư giãn hơn, hãy sử dụng cả hai tay ở một bên vai trong khi duy trì chuyển động tròn.

Đầu

Một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng, dịch vụ massage đầu truyền thống bắt nguồn từ Ấn Độ và dựa trên hình thức chữa bệnh cổ xưa của Ayurvedic.

Đặt hai bàn tay, với các ngón tay xòe ra, sang hai bên đầu, và từ từ di chuyển bàn tay lên như thể bạn đang gội đầu. Khi đã ở trên đỉnh đầu, hãy để các ngón tay nhẹ nhàng lướt qua rồi hạ tay xuống và di chuyển chúng đến một vùng khác của đầu. 

Lặp lại điều này trên toàn bộ da đầu và sau đó sử dụng chuyển động chà xát chỉ bằng các đầu ngón tay.

Chân

dv-2

Massage chân

Dịch vụ massage thư giãn này rất tốt cho những người mà phải đứng trên đôi chân của họ cả ngày, và nó cũng có thể giúp điều trị chứng đau đầu, mất ngủ và căng thẳng.

Với một chút dầu làm dịu, dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng lướt trên lòng bàn chân, lặp lại khoảng năm lần với mỗi tay. Sau đó, giữ cố định bàn chân bằng cả hai tay và sử dụng các ngón tay cái để tạo áp lực khắp phần dưới của bàn chân, theo hướng từ gót chân đến các ngón chân.

Tay

Một bộ phận thường bị bỏ qua của cơ thể trong quá trình massage truyền thống, được massage bằng tay có thể là một điều may mắn cho bất kỳ ai sử dụng tay cả ngày. Nó có thể cực kỳ thư giãn và cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm.

Với lòng bàn tay mở của người nhận hướng về phía bạn, hãy giữ cổ tay và sử dụng ngón tay cái của bạn để tạo áp lực nhẹ nhàng nhưng chắc chắn vào lòng bàn tay và hướng lên từng ngón tay. 

dv-3

Massage tay

Lật ngược bàn tay và bắt đầu từ ngón út, xoa đều rồi kéo nó ra một chút, lặp lại điều này cho tất cả các ngón tay bao gồm cả ngón cái. Để kết thúc, đặt cổ tay của người đó vào giữa hai cổ tay của bạn và lắc từ bên này sang bên kia.

Đến với massage Phúc Hưng để trải nghiệm ngay dịch vụ massage, truy cập http://phuchungmassage.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bình luận cho bài viết " 4 thủ thuật thư giãn của một dịch vụ massage chuyên nghiệp "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thai-2

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng... Xem thêm