Xua tan mệt mỏi hiệu quả với massage toàn thân

Bạn thường xuyên cảm thấy mất sức sống và tình trạng đau nhức kéo dài. Chính vì thế bạn đang muốn tìm cách khắc phục để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái dễ chịu hơn. Trong đó phương pháp massage toàn thân được đánh giá là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, xua tan căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi.

massage-toan-than-1

Massage toàn thân mang đến nhiều công dụng tuyệt vời

Công dụng của massage toàn thân

massage-toan-than-2

Massage toàn thân hỗ trợ giấc ngủ ngon

Massage toàn thân được rất nhiều người trên thế giới yêu thích vì những công dụng tuyệt vời như sau:

– Hỗ trợ giảm đau nhức toàn thân, hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Làm đẹp da, da trắng sáng và săn chắc.

– Kích thích mạch máu giãn nở, cải thiện hệ tuần hoàn và tăng cường khí huyết lưu thông.

– Cải thiện những hoạt động của lục phủ ngũ tạng bên trong cơ thể.

– Điều trị chứng mất ngủ lâu năm hoặc ngủ không được sâu giấc.

– Giam căng thẳng, lo âu giúp tinh thần luôn ở trạng thái cân bằng.

– Hỗ trợ điều trị những bệnh lý liên quan đến tim mạch như: huyết áp, đột quỵ, tai biến…

Những phương pháp massage toàn thân phổ biến

massage-toan-than-3

Massage toàn thân bằng phương pháp đá nóng

Khi tìm hiểu về massage toàn thân chuyên sâu, bạn sẽ nhận thấy trên thế giới có rất nhiều kiểu massage khác nhau. Mỗi kiểu đều thể hiện những nét đặc trưng riêng biệt cho mỗi vùng miền văn hóa, lịch sử.

– Massage toàn thân kiểu Nhật Bản: Đây được đánh giá là kiểu massage mạnh mẽ, có công dụng tác động trực tiếp đến những huyệt vị một cách hiểu quả, chính xác nhất. Bệnh nhân thường xuyên áp dụng massage kiểu Nhật Bản sẽ luôn có một cơ thể dẻo dai, khí huyết lưu thông dễ dàng, thúc đẩy nhanh những dòng năng lượng chảy đều bên trong cơ thể hiệu quả nhất.

– Massage toàn thân kiểu Thụy Điển: cách massage này khá là nhẹ nhàng, chủ yếu áp dụng những kỹ thuật miết, vỗ, xoa bóp lên trên các bộ phận có nhiều cơ bắp. Kiểu massage này phù hợp cho những người không có khả năng chịu đau và yêu thích nhẹ nhàng.

Massage toàn thân kiểu Thái: massage truyền thống đặc trưng của người Thái, giúp kích thích 10 mạch năng lượng chính có trong cơ thể, điều trị và phòng những bệnh liên quan đến lục phủ ngũ tạng rất hiệu quả.

– Massage toàn thân kiểu đá nóng: kiểu massage này đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Cách massage đá nóng dựa trên nguyên lý truyền nhiệt từ đá tự nhiên vào trong cơ thể. Nhờ đó cơ thể được sưởi ấm, cân bằng khí huyết và xua tan mệt mỏi.

– Massage chân: Kỹ thuật massage này tập trung vào lòng bàn chân và mu bàn chân là chủ yếu, bởi vì nơi này có rất nhiều mạch máu và các huyệt đạo quan trọng.

Cơ sở massage Phúc Hưng chính là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có thời gian và muốn tìm kiếm cảm giác thoải mái để xua tan đi áp lực mệt mỏi của công việc hằng ngày hãy truy cập ngay vào http://phuchungmassage.com/ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bình luận cho bài viết " Xua tan mệt mỏi hiệu quả với massage toàn thân "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN