Xu hướng xông hơi thảo dược mới nổi hiện nay

Từ xa xưa, con người đã sử dụng xông hơi thảo dược như một phương pháp thần kỳ để duy trì sức khỏe và sắc đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giải thích tại sao xông hơi thảo dược trở thành xu hướng và nổi bật trong các phương thức thư giãn hiện nay. Lợi ích tuyệt vời của việc xông hơi bằng thảo dược, cùng tìm hiểu.

xong-hoi-1

Xông hơi thảo dược

Xông hơi có thể giúp bạn giải độc như thế nào

Tăng nhiệt độ cơ thể giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và vi rút. Chức năng gan và thận cũng có thể được cải thiện tốt hơn qua xông hơi thảo dược.

Việc làm nóng cơ thể của bạn vài độ sẽ làm tăng tuần hoàn khi cơ thể chiến đấu để duy trì ở nhiệt độ cơ bản. Điều này giúp loại bỏ các chất độc, đặc biệt là khỏi các khu vực khó tiếp cận (như răng, xương và xoang).

Xông hơi có lợi như thế nào đối với hệ thống miễn dịch của bạn

Bạn có thể đã nghe nói rằng tắm hơi tạo ra một ‘cơn sốt’ nhân tạo. Hệ thống miễn dịch của bạn luôn hoạt động, nhưng một cơn sốt khiến nó hoạt động mạnh.

Điều tiếp theo là sự gia tăng sản xuất các đồng minh chống lại bệnh tật của cơ thể bạn như tế bào bạch cầu và kháng thể.

Xông hơi có lợi như thế nào đối với lưu thông máu

Khi cơ thể tăng tiết mồ hôi để giữ mát, tim của bạn làm việc chăm chỉ hơn để bơm nhiều máu hơn với tốc độ lớn hơn. Điều này thực sự cung cấp nhiều lợi ích điều hòa của bài tập aerobic.

xong-hoi-2

Giúp lưu thông máu

Hãy hiểu rằng xông hơi thảo dược không thể thay thế tập thể dục, nhưng hơi nóng cung cấp một môi trường gây ra phản ứng tim mạch sâu sắc.

Giúp lưu thông máu tốt:

Vận chuyển chất dinh dưỡng khắp cơ thể

Loại bỏ độc tố

Cải thiện chức năng tim, gan và thận

Cải thiện hầu như mọi chức năng trong cơ thể bạn

Hệ thống hô hấp nâng cao

Phòng xông hơi khô giúp mở đường hô hấp, kích thích tiết dịch nhầy từ cổ họng và phổi, đồng thời ngăn không cho màng nhầy bị khô. Tất cả những yếu tố này cho phép mọi người thở dễ dàng hơn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Hơi nước trong phòng xông hơi ướt mở ra các lỗ chân lông, giúp da bài tiết các chất độc có thể gây bệnh. Nhiệt độ cao của phòng xông hơi ướt gây ra một cơn sốt nhân tạo, điều này làm tăng số lượng bạch cầu của mỗi cá nhân.

xong-hoi-3

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Cải thiện làn da

Xông hơi thảo dược làm mở các lỗ chân lông trên da, cho phép các tạp chất và độc tố tự đào thải ra ngoài cơ thể. Xông hơi cung cấp nước và dưỡng ẩm cho da, làm cho xông hơi ướt đặc biệt có lợi cho những người có làn da khô.

Đến với massage Phúc Hưng để trải nghiệm ngay dịch vụ massage, truy cập http://phuchungmassage.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bình luận cho bài viết " Xu hướng xông hơi thảo dược mới nổi hiện nay "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thai-2

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng... Xem thêm