Vì sao cần phải nhớ 3 điều sau trước khi xông hơi thảo dược

Song hành cùng các dịch vụ massage thì xông hơi thảo dược cũng là một dịch vụ được yêu thích. Vì là một trong những phương pháp mang lại giá trị sức khỏe cao nên như như một cái “phao” giúp hàng trăm người có thể chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn. 

xong-hoi-1

Khi ta dùng thêm các chế phẩm có cồn sẽ dễ khiến cho cơ thể mất nước nhiều hơn

Không nên dùng các chất có cồn trước khi xông hơi

Nhiều người có thói quen rất lạ đó là thích uống chút đồ uống có cồn trước khi vào xông.. Vì họ nghĩ rằng việc đó sẽ giúp cho họ có thể giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho thấy rằng khi bạn xông hơi, cơ thể sẽ mất đi một lượng lớn nước. 

Chính vì thế mà khi ta dùng thêm các chế phẩm có cồn sẽ dễ khiến cho cơ thể mất nước nhiều hơn. Song song đó là làm cho bản thân kém tỉnh táo. Kết quả sau khi xông hơi thảo dược sẽ không khả quan. 

Không nên tắm ngay sau khi xông 

Sau khi xông thì các lỗ chân lông của ta sẽ mở ra để đào thải các chất thừa. Do đó mà nếu bạn tắm ngay sẽ làm nước thấm nhanh vào cơ thể dễ gây cảm mạo. bạn chỉ nên dùng khăn khô rồi lau ráo mồ hôi, đợi tầm 30 phút hẳn tắm lại. 

xong-hoi-2

Làn da của bạn sẽ được thanh thải

Nếu bạn lo lắng làn da có thể khô sau khi xông thì cũng có thể thoa thêm kem dưỡng sau mỗi lần xông hơi thảo dược để cấp ẩm cho da. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp bạn giảm căng thẳng rất tốt, bảo đảm cho bạn một tinh thần minh mẫn hơn.

Bạn không nên xông hơi khi đang mang thai hoặc mắc bệnh nặng

Nhiều người cho rằng khi mắc bệnh chỉ cần xông hơi thảo dược thì sẽ giúp đào thải virus ra bên ngoài. Thế nhưng, đa số các bệnh chuyển nặng có thể đã có biến chứng hoặc nguy hại tính mạng. Chính vì thế mà bạn dù có xông nhiều lần đi cũng khó hết bệnh. 

Bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được hỗ trợ. Nhưng, nếu bạn chỉ bị cảm nhẹ, sốt nhẹ thì việc xông hơi sẽ giúp cải thiện rõ tình trạng sức khỏe cho bạn. 

Ngoài ra, khi đang mang thai, cơ thể bạn sẽ khó có thể chịu được việc mất nhiều hơi nước nhanh như thế và có thể sẽ bị khó thở do tình trạng hô hấp kém. 

xong-hoi-3.jpg

Xông hơi nhẹ nhàng, cơ thể khỏe mạnh

Với nguyên liệu sạch, an toàn và hoàn toàn tự nhiên nên dịch vụ xông hơi thảo dược của massage Phúc Hưng rất được yêu thích và được nhiều người chọn lựa. Đồng thời, tại : http://phuchungmassage.com/ cũng đang có thêm nhiều dịch vụ giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa và trải nghiệm. Không chỉ có vậy mà nhân viên chúng tôi nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giá cả thì phải chăng. Bạn hoàn toàn sẽ vô cùng thích thú và cảm thấy cơ thể mình tốt dần lên.

Bình luận cho bài viết " Vì sao cần phải nhớ 3 điều sau trước khi xông hơi thảo dược "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN