Thời gian chuẩn cho một lần massage toàn thân là bao lâu?

Massage toàn thân bao lâu? Thông thường, liệu pháp mát-xa nên kéo dài ít nhất 50 phút đến một giờ để liệu pháp toàn thân nói chung có hiệu quả. Một số cơ sở cung cấp các phiên 45 phút và năm mươi phút. Một nhà trị liệu giỏi nói rằng họ chỉ cần 45 là hoàn thành massage, nhưng theo tôi, ngay cả những nhà trị liệu giỏi nhất cũng cần tối thiểu tám mươi phút để thực hiện mát-xa toàn thân đúng cách.

body-1

Massage toàn thân trong bao lâu?

Kiểm tra sức khỏe trước khi đưa ra liệu trình massage toàn thân

Hãy nhớ rằng trong lần đi massage đầu tiên, bạn sẽ cần điền vào thủ tục giấy tờ và thực hiện đánh giá, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian thực tế là rất lâu. 

Ngay cả khi bạn không phải đánh giá và chỉ có một số câu hỏi tiếp theo, điều này vẫn chiếm thời gian của phiên. Đây là lý do tại sao bạn nên thử gặp cùng một bác sĩ trị liệu cho hầu hết các liệu pháp điều trị của bạn, bằng cách này bác sĩ trị liệu biết bạn và tình trạng của bạn và có thể duy trì việc theo dõi và đánh giá ở mức tối thiểu để bạn có thể điều trị thực tế hơn.

Đã có một số hiểu lầm liên tục về thời gian với các buổi trị liệu mát-xa. Một số người nghĩ rằng bạn chỉ nên được massage toàn thân trong một giờ đồng hồ và không cần đánh giá hay đánh giá. Điều này thực sự rất nguy hiểm và nếu bạn gặp một nhà trị liệu không dành chút thời gian nào để đánh giá, bạn nên coi đây là một dấu hiệu đỏ. 

body-2

Massage toàn thân trong 90 phút

Làm thế nào để nhà trị liệu của bạn biết nên điều trị hoặc tập trung vào điều gì nếu không có đánh giá? Ngay cả khi massage thư giãn, bạn vẫn cần được thông báo về những gì sẽ xảy ra trong suốt quá trình điều trị.

Đánh giá trước và sau là một phần của liệu pháp mát-xa và là một phần cần thiết để quá trình điều trị của bạn có hiệu quả.

Massage toàn thân thông thường

Nói chung, bạn có thể trải qua liệu pháp mát-xa với thời lượng 30 phút: 30, 60, 90 hoặc 120 phút; với thời lượng phổ biến nhất là 60 hoặc 90 phút. Mục đích của mọi người thuộc một trong hai loại lớn: giảm đau cụ thể hoặc thư giãn chung. 

Nếu thư giãn là mục tiêu của bạn, thì mát-xa 50 hoặc 60 phút nói chung là thích hợp. Bạn chắc chắn có thể thực hiện một phiên dài hơn 80 hoặc 90 phút nếu bạn muốn, nhưng thường những phiên massage toàn thân này rất ít người chọn.

body-3

Tùy nhu cầu khách hàng mà thời gian được linh hoạt

Mọi người nhanh cảm thấy chán nếu cái gì đó diễn ra quá lâu, họ sẽ chỉ trải nghiệm một đến hai lần để biết cảm giác thôi. Nên trên thực tế các liệu trình massage toàn thân thường kéo dài chỉ 45 phút.

Đến với massage Phúc Hưng để được tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình massage phù hợp, truy cập http://phuchungmassage.com/ để biết thêm thông tin.

Bình luận cho bài viết " Thời gian chuẩn cho một lần massage toàn thân là bao lâu? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thai-2

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng... Xem thêm