Phương pháp massage Nhật Bản mang đến những hiệu quả tuyệt vời

Phương pháp massage Nhật Bản còn được gọi là Shiatsu, được phát triển tại Nhật và nhanh chóng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây được xem là giải pháp giúp quý khách hàng giải tỏa áp lực trong công việc hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về massage Nhật Bản và chúng có tác dụng gì trong việc chăm sóc sức khỏe?

massage-nhat-1

Phương pháp massage Nhật Bản còn được gọi là Shiatsu, được phát triển tại Nhật

Phương pháp massage Nhật Bản là gì?

massage-nhat-2

Phương pháp massage Nhật Bản nhằm giúp cho cơ thể con người giảm thiểu được những cơn đau nhức khi trái gió trở trời

Phương pháp massage Nhật Bản nhằm giúp cho cơ thể con người giảm thiểu được những cơn đau nhức khi trái gió trở trời. Đây là giải pháp do một người Nhật có tên là Tokujiro Namikoshi đã phát minh ra, sau một thời gian massage Nhật Bản dần phát triển rộng rãi và cho vào giảng dạy bài bản tại nhiều trường học ở Nhật.

Giải nghĩa từ Shiatsu trong tiếng Nhật, từ “shi” có nghĩa là ngón cái còn từ “atsu” là ấn đè. Phương pháp này thực chất là sử dụng những thủ thuật và kết hợp lòng bàn tay, bàn tay và ngón cái để tác động trực tiếp trên da. Lực này sẽ ảnh hưởng vào các huyệt đạo, làm khơi dậy nguồn năng lượng bên trong cơ thể.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp massage Nhật Bản để cải thiện sức khỏe

Những lợi ích của massage Nhật Bản mang lại đã được bộ y tế kiểm định và công nhận, những ưu điểm của phương pháp này cụ thể như sau:

– Hỗ trợ giảm căng thẳng, đau nhức xương khớp trên các vùng cơ bắp.

– Cải thiện thị lực và giúp cho đôi mắt dần hồi phục.

– Thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu, giúp cho da trở nên săn chắc, có lực đàn hồi, ngăn ngừa những nếp nhăn hình thành và gây lão hóa da.

– Ngăn chặn những cơn đau đầu khi làm việc quá căng thẳng, đặc biệt là chứng đau nửa đầu vì phương pháp này hỗ trợ làm tăng lưu lượng máu.

– Điều trị hiệu quả những bệnh về xương khớp và thoái hóa cột sống…

– Tăng cường trao đổi chất và chức năng của hệ tiêu hóa, giúp việc tiêu hóa và ăn uống dễ dàng hơn.

– Nâng cao hệ miễn dịch bên trong cơ thể.

– Thái độ sống trở nên tích cực, lạc quan và tránh căng thẳng mệt mỏi.

Tại sao nên điều trị massage Nhật Bản tại Phúc Hưng?

massage-nhat-3

Phúc Hưng chính là cơ sở massage nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng

Phúc Hưng chính là cơ sở massage nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Nơi đây có không gian thoải mái, thanh tịnh giúp quý khách hàng thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Trang thiết bị hiện đại, tiếng nhạc du dương cùng với mùi hương tinh dầu tỏa ra đã làm cho quý khách đắm chìm vào không gian nơi đây một cách yên bình nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu giải tỏa căng thẳng hoặc trị những bệnh đau nhức xương khớp hãy liên hệ ngày đến Massage Phúc Hưng hoặc truy http://phuchungmassage.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận cho bài viết " Phương pháp massage Nhật Bản mang đến những hiệu quả tuyệt vời "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN