Những dịch vụ có thể dùng chung với dịch vụ massage mà có thể bạn chưa biết

Nếu bạn đã biết rằng các dịch vụ massage đa phần có thể mang đến cho bạn những giá trị cao trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đã có bao giờ băn khoăn rằng nếu mình kết hợp chúng với những dịch vụ khác thì kết quả sẽ như thế nào hay không? Qua bài viết này , bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy!

dv-massage-1.jpg

Các dịch vụ vô cùng nhiều cho bạn thoải mái chọn lựa

Xông hơi thảo dược 

Cái tên chúng ta có thể nhắc đến đầu tiên là xông hơi bằng các dược liệu thiên nhiên. Phương pháp này giúp ta đào thải lượng chất bã còn sót lại trong cơ thể ta mà chúng ta ít khi nghĩ đến. 

Chính vì vậy mà khi ta kết hợp xoa bóp cùng với xông hơi sẽ mang đến một kết quả vô cùng khả quan. Bạn hãy cứ hình dung rằng khi ta xông, lỗ chân lông ta sẽ mở ra và tống suất các chất cặn thừa ra bên ngoài; tiếp đó khi xoa bóp sẽ kích thích huyệt vị tăng lưu thông khí huyết, hô hấp. Do vậy mà bạn sẽ cảm giác khỏe hơn sau mỗi liệu trình như vậy. 

Ngâm lá dao đỏ

Không kém cạnh việc thanh lọc bằng phương pháp xông tỏa hơi, phương pháp dùng lá Dao cũng được không ít chị em yêu thích. Cơ thể phái yếu rất mỏng manh và yếu mềm, cho nên khi mang thai và hậu sản thì nhiều người dễ tự ti vì cơ thể không còn thon gọn và có phần kém sắc hơn. 

dv-massage-2

Khi xông hơi, lỗ chân lông sẽ mở ra; khi xoa bóp sẽ kích thích huyệt vị tăng lưu thông khí huyết, hô hấp

Phương pháp này sẽ dùng lá Dao nấu sôi rồi pha với nước nguội . Bạn ngâm và tắm khoản 30 phút để dược chất có thể thấm vào cơ thể và giúp điều trị các vùng bị tổn thương. Nếu ta kết hợp thêm các dịch vụ massage như: massage Shiatsu, massage Thụy Điển, massage mô sâu,… thì sẽ tăng hiệu quả gấp đôi. 

Mix các dịch vụ massage với nhau 

Với phương pháp này bạn có thể hiểu nôm na rằng: nếu bạn massage Thái xông và cảm giác các bài tập chưa quen khiến cơ thể hơi mệt mỏi thì bạn có thể chọn thêm gói massage mô sâu để giúp các cơ được thả lòng và hồi phục. 

Khi cơ thể ta làm việc quá nhiều cũng thế, cơ thể ta dễ mệt mỏi và ga59p các vấn đề đau nhức khó điều trị. Việc bạn chọn cho mình các dịch vụ với nhau không chỉ giúp phát huy tác dụng của từng cái mà còn khiến chúng hòa quyện và tạo ra một tác dụng tốt hơn. 

dv-massage-3.png

Phụ nữ có thai xoa bóp nhiều giúp giảm đau chân

Với sự phát triển của nhiều nền văn hóa nên dịch vụ massage cũng vì thế mà đa dạng, phong phú hơn. Nhiều dịch vụ khác nhau nên bạn có thể chọn theo sở thích hoặc xem điều gì thích hợp cho mình hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm nên massage Phúc Hưng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Với 1 trang web nhiều màu sắc: http://phuchungmassage.com/ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều gói dịch vụ sao cho mình vui vẻ và thư giãn được tốt nhất.

Bình luận cho bài viết " Những dịch vụ có thể dùng chung với dịch vụ massage mà có thể bạn chưa biết "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN