Nghệ thuật và tinh tuý từ massage Shiatsu Nhật Bản.

Massage Nhật Bản là cả một nghệ thuật vừa giúp làm đẹp da vừa giúp tăng cường sức khỏe cho người được massage, môn massage trị liệu này chính là phương pháp làm đẹp từ gốc là làm đẹp tự nhiên và đẹp từ bên trong. Liệu pháp này đang được áp dụng nhằm tạo ra những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho mọi người.

massage-nhaat-1

Massage Nhật Bản giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp

Nghệ thuật massage Nhật Bản kết hợp hài hòa giữa cương và nhu

Liệu pháp massage Nhật Bản đã có từ lâu đời. Phương pháp này kết hợp giữa ấn huyệt với kỹ thuật xoa theo chiều chuyển động của bạch huyết và máu. Các kỹ thuật massage sẽ tác động tới hệ bạch huyết từ đó làm đào thải những tế bào chết ở trong cơ thể giúp tái tạo vẻ đẹp cho khuôn mặt đồng thời giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

massage-nhat-2

Massage Nhật Bản là sự kết hợp giữa cương và nhu

Sự kết hợp cương và nhu trong nghệ thuật massage Nhật bản là sự kết hợp hoàn hảo giúp đem đến hiệu quả tích cực cho cơ thể. Cương là sức mạnh của những đầu ngón tay giúp kích thích sâu vào những vị trí huyệt đạo trên cơ thể từ đó đả thông kinh mạch giúp cơ thể thư thái và tạo ra nguồn năng lượng dồi dào.

Nhu là hơi ấm được lan tỏa từ hai bàn tay. Với những thao tác nhẹ nhàng, êm ái đã tác động lên hệ cơ và hệ tuần hoàn của cơ thể giúp thúc đẩy trao đổi chất, loại bỏ những chất cặn bã giúp cho cơ thể sảng khoái, nhẹ nhàng và giúp da tươi sáng, săn chắc.

Phương pháp massage bấm huyệt Shiatsu hiệu quả nhất của Nhật Bản

massage-nhat-3

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất đó là phương pháp massage Shiatsu

Phương pháp massage Nhật Bản bấm huyệt Shiatsu là phương pháp vật lý trị liệu mang đến hiệu quả cao nhất của người Nhật. Shiatu có nghĩa là dùng ngón tay (shi) để nhấn (atsu). Với nền tảng y học cổ truyền của Trung hoa thì phương pháp này giúp đem lại hiệu quả giúp cân bằng cơ thể và tinh thần, nó còn giúp trẻ hóa da.

Khi sử dụng kỹ thuật massage bấm huyệt Shiatsu chuyên nghiệp của Nhật Bản, những ngón tay sẽ được phát huy nguồn sức mạnh giúp lưu thông và kích thích năng lượng của cơ thể, làn da. Vì thế nên các cơ được hoàn toàn thả lỏng từ đó giúp cho tinh thần thư thái đồng thời làn da cũng được trẻ hóa từ bên trong.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về nghệ thuật massage Nhật Bản giúp cho cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi sáng. Hiện nay, liệu pháp này đang được rất nhiều anh, chị em áp dụng để tinh thần sảng khoái làn da mịn màng, điều trị chứng đau mỏi cơ vai hoặc đau vùng cơ lưng kinh niên, táo bón, điều trị mất ngủ, đau đầu, …v.v.v. 

Nếu bạn cũng muốn áp dụng liệu pháp chuẩn này, hãy đến ngay với massage Phúc Hưng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ massage Nhật Bản đúng chuẩn không pha lẫn môn những môn massage khác. Hiện nay trên thị trường kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ thường treo bảng quảng cáo thực hiện massage Shiatsu Nhật Bản nhưng không chuẩn và sử dụng thương hiệu Massage Nhật Bản đang là nhu cầu hiện nay để thu hút đối tượng khách hàng.

Đánh giá bài viết

Bình luận cho bài viết " Nghệ thuật và tinh tuý từ massage Shiatsu Nhật Bản. "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN