Nấu và ngâm lá dao đỏ sao cho đúng cách để phục hồi cân bằng nhanh nhất?

Nấu và ngâm lá dao đỏ sao cho đúng cách để phục hồi cân bằng nhanh nhất?

Những áp lực trong công việc và cuộc sống hằng ngày đã khiến nhiều người cảm thấy mất thăng bằng. Ngâm lá Dao Đỏ là một biện pháp để cơ thể phục hồi sau những mỏi mệt và tập trung năng lượng làm việc, học tập hiệu quả đã và đang được nhiều người sử dụng.

ngam-la-dao-do-1

Ngâm lá Dao Đỏ là bài thuốc của người dân tộc

Nấu nước ngâm lá Dao Đỏ như thế nào cho đúng cách

Trước các tác dụng phụ của việc sử dụng và lạm dụng thuốc tây, nhiều người tìm đến các bài thuốc dân tộc cổ truyền để điều trị các căn bệnh. Ngâm lá Dao Đỏ là một trong số những bài thuốc như vậy. Việc sử dụng Ngâm lá Dao Đỏ là một bài thuốc dân gian của những người dân tộc trong việc điều trị các chứng bệnh mệt mỏi, kém tập trung. Lá thuốc sau khi mua về phải được rửa sạch sẽ và bỏ vào nồi đun sôi trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút để lá thuốc ra hết thành phần có tác dụng tốt đến sức khỏe của con người. Lá thuốc sau khi nấu có thể được lọc bỏ đi hoặc dùng để chà xát trực tiếp lên cơ thể. Sau khi nấu xong nước ngâm, bạn có thể pha nước ngâm với nước lạnh theo một tỉ lệ phù hợp để giảm bớt độ nóng rồi tiến hành ngâm.

ngam-la-dao-do-2

Người dân tộc nấu lá Dao Đỏ

Cách này sẽ tạo ra một nồi nước xông “chất lượng’ tuy nhiên mất nhiều thời gian. Đồng thời, phương pháp này xuất hiện ở các dân tộc miền núi phía Bắc nước ta nên không phải ở đâu cũng có thể mua được lá thuốc về xông. Do vậy, nhiều cơ sở sản xuất cao ngâm lá Dao Đỏ dạng cô đặc hoặc tinh dầu. Cách này chỉ đơn giản và dễ thực hiện hơn khi người sử dụng chỉ cần cho một lượng cao phù hợp vào bồn tắm là có thể sử dụng được nên được nhiều người ưa chuộng.

ngam-la-dao-do-3

Bài thuốc này thu hút nhiều người sử dụng

Ngâm lá Dao Đỏ như thế nào cho đúng cách

Ngâm lá Dao Đỏ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết cách ngâm. Thông thường bạn không nên ngâm lúc bụng đói, thời gian ngâm hiệu quả nhất là từ 20 đến 30 phút để nước ngâm phát huy tác dụng. Nếu ngâm quá nhanh hoặc ngâm quá lâu đều mang lại tác hại đối với sức khỏe của con người.

Hiện nay có nhiều cơ sở bán cao ngâm lá Dao Đỏ và cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên do nguồn nguyên liệu không đảm bảo nên đã có rất nhiều trường hợp sau khi ngâm bị chống mặt buồn nôn hoặc cơ thể nổi mẩn ngứa. Massage Phúc Hưng ra đời với phương châm lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu là một trong những địa chỉ uy tín để bạn và người thân tìm đến sử dụng dịch vụ ngâm lá Dao Đỏ.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970

Hotline: 0939 459 689

Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Nấu và ngâm lá dao đỏ sao cho đúng cách để phục hồi cân bằng nhanh nhất? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN