Massage toàn thân có mức giá tầm bao nhiêu tiền?

Massage toàn thân giúp cho quá trình lưu thông khí huyết diễn ra một cách trơn tru và vô cùng dễ dàng. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn có thể thư giãn hệ thần kinh và cơ thể của mình hoàn toàn mà không cần máy móc hay thuốc gì. Đây dường như là một phương  pháp dưỡng da vô cùng tốt cũng như hỗ trợ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh lý rất hiệu quả. 

toan-than-1

Massage body nhẹ nhàng, thoải mái

7 bước của một quy trình thực hiện massage toàn thân 

Phương pháp massage body là một phương pháp giúp cho các vấn đề tinh thần, thể chất của bạn được tiêu trừ và cải thiện. Bạn hoàn toàn được giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi chất chứa lâu của mình nhờ vậy mà tâm lý được làm dịu một cách tốt nhất

Massage toàn thân được tiến hành theo một trình tự 7 bước khá đơn giản như sau:

  • Bước 1:  Massage day ấn huyệt cùng với tinh dầu  tại vùng lưng và toàn thân của bạn.
  • Bước 2: Tiến hành lấy đá nóng và xoa bóp lên làn da của bạn. Đây là một cách giúp lưu thông máu trong cơ thể diễn ra tốt hơn.
  • Bước 3: Bấm huyệt vùng chân để trị liệu các bệnh lý cho bạn.
  • Bước 4: Xoa bóp tại đùi và cẳng chân để lưu thông khí huyết giúp cho cơ thư giãn được hiệu quả.
  • Bước 5: Tiến hành bấm huyệt khai thông kinh huyệt cho bạn và làm giảm mỡ thừa của bạn.
  • Bước 6: Kết hợp cùng lúc cả xoa bóp bằng đá nóng và tinh dầu thiên nhiên để thải trừ độc tố.
  • Bước 7: Tiến hành xoa bóp nhẹ nhàng vùng cánh tay, vai, đầu và cổ để giảm đau nhức, cơ thể được thư giãn, giảm stress và mệt mỏi. 

Nhờ vậy bạn sẽ vô cùng minh mẫn và dễ chịu sau đó. 

toan-than-2

Xoa bóp toàn thân là một cách chữa lành tâm hồn hiệu quả nhất

Massage toàn thân hết bao nhiêu tiền và massage ở đâu tốt nhất?

Trước khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào- như một thói quen-  chúng ta sẽ đều tra cứu, tìm kiếm về thông tin giá cả trước tiên. Chính vì lẻ đó mà câu hỏi về giá tiền luôn là câu cửa miệng của khá nhiều bạn. 

So với những sản phẩm có số lượng rõ ràng được bán riêng lẻ thì các liệu trình chăm sóc sức khỏe thường khó mà định ra một mức giá rõ ràng, cụ thể. Bởi vì trong một gói dịch vụ luôn bao gồm nhiều điều không giống nhau như là: chất lượng của gói dịch vụ đó, tay nghề nhân viên,  quy mô của spa. Thế nên, chi phí của từng loại dịch vụ xoa bóp sẽ đương nhiên là khác nhau.

Nhưng nhìn chung, trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 gói dịch vụ massage toàn thân thường trung bình tầm 350.000VND. Và, đối với những gói cao cấp hơn sẽ có thêm các chi phí phát sinh khác. Với tầm nhiêu đó phí thì tại đâu là tốt nhất?

toan-than-3

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả sau 1 lần trải nghiệm

Massage Phúc Hưng có hệ thống website: http://phuchungmassage.com/ rất chuyên nghiệp và có nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về massage toàn thân. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm có thể cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm tốt nhất. 

Bình luận cho bài viết " Massage toàn thân có mức giá tầm bao nhiêu tiền? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thay mặt ban giám đốc công ty massage trị liệu Phúc Hưng kính xin thông báo đến toàn thể Quý khách đã, đang và sẽ ủng hộ dịch vụ... Xem thêm