Massage Nhật Bản toàn thân có gì khác?

Massage có lẽ là một trong những truyền thống chữa bệnh lâu đời nhất. Nhiều dân tộc cổ đại bao gồm cả người Hy Lạp cổ đại, người Ai Cập, người Trung Quốc và người Ấn Độ đã bị thuyết phục về các đặc tính trị liệu của xoa bóp và sử dụng nó để điều trị nhiều loại bệnh. Cùng tìm hiểu massage Nhật bản toàn thân thì có gì khác các liệu pháp massage khác.

nhat-1

Massage Nhật Bản

Massage Nhật Bản toàn thân

Liệu pháp massage Nhật Bản bao gồm cả liệu pháp điều trị bằng phương pháp trị liệu là thực hành nhào trộn hoặc thao tác các cơ và mô mềm khác của một người để cải thiện sức khỏe hoặc thể trạng của họ. Đây là một hình thức trị liệu bằng tay bao gồm giữ, di chuyển và tạo áp lực lên các cơ, gân, dây chằng và cơ.

Thuật ngữ ‘liệu pháp xoa bóp’ được sử dụng để mô tả nhiều loại kỹ thuật khác nhau về cách thức áp dụng động tác chạm, áp lực và cường độ điều trị.

Xoa bóp để điều trị một số rối loạn

Nghiên cứu chỉ ra rằng xoa bóp và trị liệu bằng phương pháp trị liệu có hiệu quả trong việc quản lý: đau thắt lưng bán cấp / mãn tính, đau cơ khởi phát chậm (DOMS), sự lo ngại, chấn thương mô mềm, huyết áp cao, mất ngủ.

Chúng cũng có thể được sử dụng hiệu quả để hỗ trợ những người: có căn bệnh mãn tính, một căn bệnh đe dọa tính mạng chẳng hạn như ung thư.

nhat-2

Massage Nhật có thể điều trị nhiều loại bệnh

Lợi ích của massage Nhật Bản toàn thân

Một trong những lợi ích tức thì của massage Nhật Bản là mang lại cảm giác thư giãn sâu và bình tĩnh. Điều này xảy ra do massage thúc đẩy giải phóng endorphin – hóa chất não (chất dẫn truyền thần kinh) tạo ra cảm giác khỏe mạnh.

Mức độ hormone căng thẳng, chẳng hạn như adrenalin, cortisol và norepinephrine, cũng bị giảm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng lượng hormone căng thẳng cao làm suy giảm hệ thống miễn dịch.

Một số lợi ích thể chất của massage Nhật Bản: giảm căng cơ, cải thiện lưu thông, kích thích hệ thống bạch huyết, giảm kích thích tố căng thẳng, thư giãn, tăng tính di động và linh hoạt của khớp, cải thiện tông màu da, cải thiện phục hồi chấn thương mô mềm, nâng cao sự tỉnh táo về tinh thần, giảm lo lắng và trầm cảm.

nhat-3

Massage toàn thân

Massage Nhật những lưu ý đặc biệt

Có một số trường hợp không nên massage và trị liệu bằng phương pháp trị liệu hoặc nên xin bác sĩ hoặc bác sĩ chuyên khoa giới thiệu, bao gồm: trong khi mang thai, nếu da bị phát ban, vết cắt hoặc nhiễm trùng, nếu nghi ngờ gãy xương hoặc gãy xương.

Đến với cơ sở massage Phúc Hưng để trải nghiệm dịch vụ massage Nhật Bản đến từ đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, trường lớp. Truy cập website http://phuchungmassage.com/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Bình luận cho bài viết " Massage Nhật Bản toàn thân có gì khác? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thai-2

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng... Xem thêm