Lợi ích việc chà sát trong lưu thông máu của dịch vụ massage

Lưu thông máu tốt hơn là một phần kết quả của liệu pháp massage thường xuyên. Dịch vụ massage bằng cách chà sát giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể nhờ các chuỗi phản ứng xảy ra trong cơ thể thông qua chà sát. Thường xuyên sử dụng dịch vụ này mang lại lợi ích nổi bật gì cho cơ thể? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

dv-massage-1

Lợi ích của việc chà sát

Massage và tuần hoàn máu 

Một người có hệ tuần hoàn kém có thể bị nhiều loại khó chịu bao gồm tích tụ chất lỏng ở các chi (như ngón chân), bàn tay và bàn chân lạnh, mệt mỏi và đau nhức do tích tụ của axit lactic trong cơ. 

Lưu thông tốt mang lại cho các cơ bị tổn thương, căng thẳng lượng máu giàu oxy mà chúng cần để chữa lành. Dịch vụ massage, xoa bóp tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông vì áp lực tạo ra bởi kỹ thuật xoa bóp thực sự di chuyển máu qua các khu vực bị tắc nghẽn. 

Việc giải phóng áp lực tương tự này làm cho máu mới chảy vào. Việc ép và kéo cũng đẩy axit lactic khỏi cơ và cải thiện sự lưu thông của chất lỏng bạch huyết mang chất thải trao đổi chất ra khỏi cơ và các cơ quan nội tạng, dẫn đến huyết áp thấp hơn và cải thiện chức năng cơ thể.

 dv-massage-2

Lợi ích của tuần hoàn máu

Lợi ích của việc tăng lưu lượng máu

Cải thiện lưu thông máu chỉ là một trong nhiều lợi ích của liệu pháp massage. Kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên, massage có thể là một sự lựa chọn tốt giúp có một lối sống lành mạnh hơn. 

Lợi ích của việc cải thiện tuần hoàn là tăng cường lưu lượng máu, giảm huyết áp một cách tự nhiên và cải thiện chức năng cơ thể.

Cải thiện tuần hoàn là một lợi ích thường thu được thông qua massage. Có hai loại tuần hoàn chính bên trong cơ thể, đó là lưu thông của dòng bạch huyết và lưu thông của dòng máu. 

Khi tuần hoàn kém, các tình trạng như sưng, căng, căng và đau có thể tăng lên. Trong quá trình massage, sự kích thích của sự lưu thông được cải thiện xảy ra khi tạo ra ma sát giữa da và các ngón tay. 

dv-massage-3

Massage còn có nhiều lợi ích khác

Các chuyên gia trị liệu massage của chúng tôi giúp người sử dụng dịch vụ massage cải thiện tuần hoàn thông qua massage để giúp tăng khả năng chữa bệnh, giảm đau và giảm sưng tấy.

Ngoài ra, một số lợi ích thể chất của massage và liệu pháp trị liệu bao gồm: giảm căng cơ, cải thiện kích thích lưu thông tuần hoàn của hệ bạch huyết, giảm kích thích tố căng thẳng, thư giãn, tăng khả năng vận động của khớp và tính linh hoạt, cải thiện màu da, cải thiện phục hồi chấn thương mô mềm, nâng cao tinh thần minh mẫn, giảm lo lắng và trầm cảm.

Đến cơ sở massage Phúc Hưng để trải nghiệm hiệu quả của liệu trình massage đến từ các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Truy cập http://phuchungmassage.com/ để cập nhật các thông tin về sức khỏe.

Bình luận cho bài viết " Lợi ích việc chà sát trong lưu thông máu của dịch vụ massage "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN