Điều gì massage bấm huyệt ngày càng được chú ý?

Massage không thực sự phổ biến cho đến những năm gần đây, vậy tại sao những năm gần đây massage bấm huyệt lại được chú ý đến vậy. Một phần vì khi đời sống kinh tế được nâng cao, chúng ta có nhu cầu hưởng thụ nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Vì vậy mà massage được chú ý, cùng tìm hiểu những lý do khác ngay nào.

bam-huyet-1

Massage bấm huyệt

Massage bấm huyệt hiện nay rất phổ biến

Massage bấm huyệt nổi tiếng mà gần như tất cả các spa đều cung cấp dịch vụ này. Nó được biết đến với sự kết hợp của các động tác mà nhà trị liệu xoa bóp sử dụng, bao gồm các động tác vuốt dài, lướt nhẹ, xoa bóp, ma sát, gõ nhẹ và rung. 

Massage bấm huyệt có nhiều loại

Mát xa mô sâu, trong khi xoa bóp áp lực sâu sử dụng rất nhiều áp lực, thì xoa bóp mô sâu khác. Chuyên viên mát-xa sử dụng áp lực nhẹ hơn và dần dần chạm đến các lớp cơ nằm bên dưới các lớp bề mặt của bạn. Mọi người đánh giá cao cách mát-xa này từ tác động đến các cơ cần nó nhất.

Massage sử dụng các điểm áp lực cụ thể dọc theo đường kinh mạch của cơ thể bạn. Bằng cách tạo áp lực lên những điểm này, chuyên viên massage kích thích lưu lượng máu và năng lượng khắp cơ thể. 

Chuyên viên massage bấm huyệt cũng có thể kéo giãn và vận động các khớp của bạn để giúp tăng cường dòng chảy của năng lượng. Mọi người thấy rằng massage này nhẹ nhàng và thư giãn.

bam-huyet-2

Đa dạng các phương pháp massage bấm huyệt

Chuyên viên massage sử dụng các điểm ấn dọc theo các đường kinh tuyến của cơ thể bạn để tăng cường dòng chảy của năng lượng trong cơ thể bạn. 

Ngoài ra, chuyên viên mát-xa di chuyển cơ thể bạn theo cách thủ công vào các tư thế giống như yoga, điều này có thể giúp giảm căng cơ và hỗ trợ các cơ quan nội tạng của bạn. Mọi người thấy rằng massage Thái giúp thư giãn, kéo dài cơ thể và sức khỏe tổng thể.

Massage mang lại nhiều hiệu quả đối với sức khỏe người trải nghiệm

Thư giãn

Massage bấm huyệt được biết là có tác dụng mở đường dẫn thần kinh và làm tràn ngập hệ thần kinh với hoạt động của nơ-ron, giúp cơ thể ở trạng thái thư giãn hơn. Bằng cách mang lại sự thư giãn dồi dào trong hệ thống của bạn. 

Cải thiện các chức năng thần kinh của bạn

Các đường dẫn truyền thần kinh về cơ bản giống như cơ bắp, việc duy trì hoạt động là vô cùng có lợi và quan trọng đối với sức khỏe của bạn.

Cải tiến sức mạnh trí não của bạn

bam-huyet-3

Massage bấm huyệt mang lại nhiều lợi ích

Bằng cách kích thích các dây thần kinh của bạn và mở các đường dẫn thần kinh của bạn, thông tin lưu chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn đến não của bạn, điều này sẽ giúp não bạn xử lý quá trình thông tin nhanh hơn, dẫn đến phản ứng nhận thức và thể chất nhanh hơn nhiều và tăng cường trí nhớ.

Đến cơ sở massage Phúc Hưng để trải nghiệm chất lượng massage bấm huyệt, truy cập http://phuchungmassage.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bình luận cho bài viết " Điều gì massage bấm huyệt ngày càng được chú ý? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thai-2

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng... Xem thêm