Đánh tan những độc tố tích tụ với massage bấm huyệt để điều trị đau vai gáy

Đánh tan những độc tố tích tụ với massage bấm huyệt để điều trị đau vai gáy

Đau vai gáy là chứng bệnh thường gặp ở nhiều người. Nó gây cản trở nhiều cho học tập, công việc. Việc điều trị đau vai gáy là cần thiết, tuy nhiên không phải dễ dàng. Điều trị đau vai gay cần đúng cách mới mong hiệu quả.

dau-vai-gay-2

Chứng đau vai gáy

Đau vai gáy chứng bệnh thường gặp

Đau vai gáy hiện nay xãy ra ở mọi lứa tuổi khi đốt sống cổ thoái hóa. Chứng bệnh này gặp nhiều ở những người thường xuyên làm việc ở một tư thế mà ít thay đổi hoặc những người làm việc văn phòng. Nguyên nhân chính là từ tư thế làm việc, sinh hoạt sai lầm, căng thẳng thần kinh hoặc chấn thương, tai nạn …v.v.v.

dau-vai-gay-1

Đau vai gáy thường gặp ở nhiều người

Đau vai gáy gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí nó còn cảnh báo chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Vì vậy cần đề phòng và điều trị đau vai gáy.

Cách điều trị đau vai gáy đúng cách

Nếu bạn chỉ bị nhẹ thì có thể tự điều trị tại nhà bằng cách dùng tay xoa bóp, vuốt, gõ vào vùng cổ, vai và gáy nhiều lần.

Nếu cần dùng thuốc thì cần được sự thăm khám, chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh đó thì một số phương pháp điều trị đau vai gáy cũng được áp dụng như điện xung, siêu âm trị liệu, nhiệt trị liệu, kéo giãn cột sống cổ, vận động cột sống cổ hoặc xoa bóp bấm huyệt. Tuy nhiên, ở giai đoạn cấp tính nên sử dụng liệu pháp massage bấm huyệt. Ở một số trường hợp: thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống hoặc trượt đốt sống… thì cần được massage bấm huyệt đúng cách để giảm quá trình phát triển bệnh và đau nhức thường xuyên.

dau-vai-gay-3

Massage kết hợp bấm huyệt tác dụng hiệu quả trong điều trị đau vai gáy

Để đề phòng chứng đau vai gáy thì cần đi đứng hoặc ngồi đúng tư thế, không được cúi gập cổ lây, không bẻ, lắc cổ, không nằm gối đầu cao.

Trên đây là những hướng dẫn để giúp bạn có cách điều trị đau vai gáy đúng cách nhất. Như đã nêu ở trên thì một trong những phương pháp điều trị đau vai gáy đó là liệu pháp massage bấm huyệt. Liệu pháp này có tác dụng đánh tan những độc tố tích tụ ở bên trong cơ thể giúp cho khí huyết được lưu thông và cơ thể thoải mái, các cơ vai gáy đàn hồi và thư giãn. Ngoài ra, những tinh dầu được sử dụng trong khi massage cùng giúp cơ thể, tinh thần được thoải mái hơn, thậm chí nó còn đem đến tác dụng làm đẹp da, giúp làn da trở nên mịn màng hơn.

Nếu bạn cũng đang muốn massage điều trị đau vai gáy hãy đến với massage Phúc Hưng. Chúng tôi có dịch vụ massage giúp điều trị chứng đau vai gáy hiệu quả ngoài ra còn giúp bạn thư giãn, thoải mái hơn.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970

Hotline: 0939 459 689

Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Bình luận cho bài viết " Đánh tan những độc tố tích tụ với massage bấm huyệt để điều trị đau vai gáy "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN