Đã thử massage bấm huyệt, bạn sẽ mê ngay bởi 3 lợi ích ngay lập tức này

Massage bấm huyệt, bạn sẽ mê ngay bởi 3 lợi ích ngay lập tức này

Lợi ích của việc massage bấm huyệt được rất nhiều người biết đến. Với phương pháp massage bấm huyệt sẽ giúp cho tình trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể và giúp cho tinh thần được thoải mái hơn. Hãy một lần thử massage bấm huyệt tại massage Phúc Hưng, bạn sẽ mê ngay bởi những hiệu quả mang lại ngay lập tức này.

Massage bấm huyệt chữa đau nhức xương khớp

bam-huyet-1

Chữ các chứng đau nhức xương khớp bởi massage bấm huyệt

Đau nhức xương khớp là bệnh thường gặp ở những người cao tuổi và những người lao động quá sức… Các động tác massage bấm huyệt là những tác động, kích thích vật lý tại chỗ vào da, các cơ, thần kinh và các mạch máu. Điều này giúp cho các cơn đau nhức xương khớp được hạn chế, giãn các sự căng cơ và lưu thông khí huyết được thuận lợi hơn. Động tác massage bấm huyệt tác động lực lên các huyệt đạo giúp cho tăng tuần hoàn, tăng cường dinh dưỡng, giảm các cơn đau, hạn chế quá trình thái hóa của các xương khớp. . Khi massage bấm huyệt còn tác động trực tiếp đến các huyệt đạo, gián tiếp tác động đến các cơ quan của xương khớp, sinh sản ra các chất kháng lại cơn đau hiệu quả.

Massage bấm huyệt hạn chế đau mỏi vai gáy

bam-huyet-2

Hạn chế các chứng đau mỏi vai gáy nhờ massage bấm huyệt

Các huyệt vị trên cơ thể được kết nối với nhau giữa các kinh lạc và các cơ quan khác. Massage bấm huyệt là một phương pháp trị chứng đau mỏi vai gáy mang lại hiệu quả ngay lập tức. Các động tác massage bấm huyệt tác động trực tiếp đến các cơ và các dây thần kinh ở vai gáy. Do đó, làm giãn các cơ bị co cứng ở vùng này, tăng cường tuần hoàn đến vai gáy giúp giảm sưng, giảm các cơn đau. Ngoài ra, tại vị trí vai gáy là nơi chứa nhiều dây thần kinh lớn, nên các động tác massage tại đây sẽ giúp giảm các căng thẳng và được thư giãn. Đây là một phương pháp massage hữu hiệu giúp trị các cơn đau mà không cần dùng đến thuốc một cách hiệu quả tức thì.

Chữa chứng bệnh mất ngủ thông qua massage bấm huyệt

bam-huyet-3

Massage bấm huyệt giúp ngủ ngon hơn

Mất ngủ gây nên những hậu quả khôn lường với sức khỏe của mọi người. Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ làm cho các hệ sinh học của con người bị thay đổi và gây nên nhiều căn bệnh tiềm ẩn. Massage bấm huyệt sử dụng phương pháp xoa nắn các mô của cơ thể một cách khoa học, tác động đến các hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ cơ giảm các triệu chứng cứng cơ, co cơ ở vùng cổ, vai, bụng nên sẽ giúp cho mọi người được thư giãn các cơ bắp, tinh thần thoải mái và ngủ ngon hơn.

Với những lợi ích massage bấm huyệt mang lại ngay lập tức sẽ giúp đẩy lùi những cơn đau nhức cũng như thư giãn các cơ được thoải mái hơn. Hãy trải nghiệm những lợi ích mà massage bấm huyệt mang lại này tại massage Phúc Hưng. Một địa điểm uy tín dành cho tất cả mọi người.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

 

Đánh giá bài viết

Bình luận cho bài viết " Đã thử massage bấm huyệt, bạn sẽ mê ngay bởi 3 lợi ích ngay lập tức này "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN