Có nên massage toàn thân lúc mệt mỏi và càng làm mạnh tay càng tốt?

Massage toàn thân lúc mệt mỏi và càng làm mạnh tay càng tốt?

Công việc áp lực, thói quen lười vận động làm cho sức khỏe của con người suy giảm. Do đó, dịch vụ massage toàn thân ra đời. Những sai lầm trong việc massage toàn thân mang lại nhiều nguy hại đối với sức khỏe và cuộc sống của con người.

Massage thế nào để đạt hiệu quả tốt?

massage

Nên massage với cường độ vừa phải

Quan niệm massage càng mạnh tay càng tốt

Massage được hiểu là việc dùng lực của bàn tay, khửu tay chậm chí là bàn chân, các ngón nhân tác động lên các bộ phận trên thể để đả thông kinh mạch, lưu thông huyết áp. Nhờ vậy, sau khi massage toàn thân người sử dụng dịch vụ thường có cảm giác thư thái, ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe cải thiện rõ ràng. Do vậy mà nhiều người quan niệm rằng, khi massage tác động lực càng mạnh tay, mạnh chân càng tốt cho sức khỏe. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, khi tác động lực quá mạnh vào các cơ quan trên cơ thể cũng như các huyệt đạo, vô tình bạn sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương khớp. Một số tình huống xấu có thể làm bạn bị trật khớp hoặc gãy xương. Để tránh những hậu quả không mong muốn này, khi tiến hành massage toàn thân bạn chỉ nên dùng một lực thích hợp. Tùy vào thể trạng của từng người mà tăng hoặc giảm lực tác động sao cho phù hợp.

massage-1

Chỉ nên massage khi cơ thể tỉnh táo minh mẫn

Massage vào cuối giờ làm việc, lúc thể trạng kém

Nhiều người quan niệm rằng, khi nào mệt mỏi thì mới cần đi massage toàn thân để “giải tỏa. Do vậy một số bạn chọn ngay sau giờ làm việc sẽ “ghé” qua một tiệm massage nào đó sử dụng dịch vụ này. Nhưng đây là một trong số những quan niệm sai lầm về massage. Chúng ta chỉ nên tiến hành massage khi cơ thể có sức khỏe ổn định, thể trạng tốt. Những lúc thể trạng suy kiệt, quá mệt mỏi tuyệt đối không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành các bài massage. Chính những thời điểm này, cơ thể của bạn đang quá sức nên cần phải nghỉ ngơi, thư giãn và thực hiện các động tác hay bài tập nhẹ nhàng. Việc massage sẽ đưa lực vào cơ thể, đẩy nhanh sự tuần hoàn máu não và bơm máu đến các cơ quan khác, nếu việc này được tiến hành trong lúc cơ thể mỏi mệt vô tình có thể gây ra chứng xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và các chứng bệnh nguy hiểm khác.

Theo sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, con người ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực hơn trong cuộc sống để bắt kịp nhịp hội nhập. Trong bối cảnh đó, với phương châm luôn tìm hiểu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, massage Phúc Hưng đã và đang cải tiến từng ngày. Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, đội ngũ nhân viên được chọn lọc và thấu hiểu tâm lý mong muốn khách hàng, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi Phúc Hưng xứng đáng là một nơi để bạn tìm đến và trao gửi sức khỏe của mình.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Đánh giá bài viết

Bình luận cho bài viết " Có nên massage toàn thân lúc mệt mỏi và càng làm mạnh tay càng tốt? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN