Bạn hiểu tác hại của đau vai gáy chưa?

Bạn hiểu tác hại của đau vai gáy chưa?

Đau vai gáy không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây nhiều phiền toán trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Sau đây là những tác hại của đau vai gáy mà bạn cần biết để tránh tình trạng này.

dau-vai-gay-1

Đau vai gáy

Tác hại của đau vai gáy tới cuộc sống

Tình trạng đau vai gây ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống. Khi bệnh nhẹ thì người bệnh chỉ cảm thấy hơi đau nhức nhẹ tại vùng cổ và bả vai uy có khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới sinh hoạt. Khi bệnh nặng thì người bệnh sẽ có cảm giác mệt mỏi, đau nhức cùng với đó là những triệu chứng như ù tai, chóng mặt do ảnh hưởng tới dây thần kinh. Thậm chí, đau vai gáy còn làm cho người bệnh không đứng thẳng được và luôn phải cong người làm ảnh hưởng tới dáng đi  sau này.

dau-vai-gay-2

Đau vai gáy ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

Khi tình trạng bệnh nặng, những cơn đau vai gáy sẽ làm hạn chế đi những hoạt động thường ngày của bạn. Không chỉ đau nhức mà bạn còn khó khăn trong vận động, không giơ được tay lên được, các hoạt động thường ngày trở nên mệt mỏi, khó khăn hơn. Không chỉ bị đau vai gáy khi vận động mà khi nằm, khi thức dậy người bệnh cũng sẽ bị những cơn đau hành hạ. Cơn đau dẫn tới tình trạng tư duy kém, mất tập trung, giảm trí nhớ và mất ngủ.

Tác hại của đau vai gáy tới sức khỏe

Tuy bệnh đau vai gáy không phải là bệnh nặng và điều trị khó khăn nhưng nếu trị bệnh không dứt điểm sẽ gây ra những tác hại lớn cho sức khỏe mà ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày.

vai-gay-1

Đau vai gáy còn gây tác hại lớn đối với sức khỏe

Khi đau vai gáy nặng sẽ dẫn tới phát sinh nhiều căn bệnh như: rối loạn tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ hoặc gây biến dạng khớp, bại liệt một, hai tay, rối loạn cảm giác của tứ chi. Thậm chí người bệnh còn có thể bị nhồi máu cơ tim, liệt nửa người.

Ngoài ra, bệnh cũng gây tác động xấu tới hệ thần kinh dẫn tới tình trạng đau rễ thần kinh, rối loạn thực vật chèn ép rễ thần kinh, tủy hoặc là gây rối loạn thần kinh thực vật…

Tuy bệnh đau vai gáy không nguy hiểm nhưng nếu để bệnh kéo dài sẽ gây tác động xấu tới sức khỏe. Nếu để bệnh trở thành mãn tính còn gây ra nhiều bệnh khác. Hiện nay, một trong những giải pháp khắc phục và điều trị đau vai gáy đó là massage. Nếu bạn muốn thực hiện massage giảm đau vai gáy hãy tới với massage Phúc Hưng. Phúc Hưng cung cấp dịch vụ massage vai gáy chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Đánh giá bài viết

Bình luận cho bài viết " Bạn hiểu tác hại của đau vai gáy chưa? "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN