Bài thuốc ngâm lá Dao Đỏ xông hơi

Lá dao đỏ tỏa hương thơm dễ chịu trong không khí thêm một chút liệu pháp hương thơm làm từ các loài cây khác nhau. Phổ biến nhất trong số đó là bạch dương, sồi và bạch đàn, ngâm lá dao đỏ xông hơi từ xưa đã nổi tiếng là phương pháp trị liệu. Ngoài ra còn có rất nhiều các lợi ích khác, cùng tìm hiểu ngay.

dao-1

Hái lá dao đỏ

Giới thiệu về ngâm lá dao đỏ

Ngâm lá đỏ chùm cành cây non được sử dụng để massage đặc biệt trong phòng tắm hơi. Sử dụng bài thuốc ngâm lá dao đỏ xông hơi trong quá trình massage thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn, làm sạch da và bồi bổ sức khỏe. 

Các loại lá dao đỏ

Ngâm lá dao đỏ xông hơi bạch dương giúp giảm đau cơ và khớp sau các bài tập thể dục, làm sạch da, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương và vết xước, có tác dụng làm dịu và làm dịu và cải thiện tâm trạng. 

Lợi ích chính của phương pháp ngâm lá dao đỏ là nó làm giãn phế quản, thúc đẩy thông khí của phổi và thải đờm. Nó đặc biệt có lợi cho những người hút thuốc và những người bị hen suyễn. Lá bạch dương chứa dầu thanh tao, chất làm rám nắng, vitamin C và A. 

Sau khi tắm, làn da sẽ trông mịn màng và đàn hồi. Thuốc ngâm rượu lá dao đỏ rất tốt cho da đầu và tóc.

dao-2

Phòng xông hơi lá dao đỏ

Máy đánh trứng xông hơi bằng lá đỏ đặc biệt làm cho nó đàn hồi và mịn. Lá sồi có tác dụng chống viêm mạnh mẽ và giúp giảm huyết áp. Tinh chất gỗ sồi làm dịu hệ thần kinh sau khi hoạt động trí óc và thể chất căng thẳng.

Ngâm lá dao đỏ xông hơi bạch đàn có tác dụng chữa bệnh mạnh mẽ. Lá bạch đàn chứa tới 3% tinh dầu làm cho nó cực kỳ hiệu quả. Râu bạch đàn được khuyên dùng trong trường hợp viêm mũi và viêm họng. 

Lá dao đỏ và các nhánh cây có thể quá khắc nghiệt đối với làn da nhẹ nhàng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hỗn hợp bạch dương và bạch đàn để kết hợp các đặc tính của lá dao đỏ.

Cách chuẩn bị ngâm lá dao khi sử dụng nó

Cần chuẩn bị ngâm lá dao đỏ xông hơi khô để sử dụng trong phòng xông hơi khô. 

Chuẩn bị một bồn nước lạnh đủ lớn để bài thuốc ngâm lá dao đỏ xông hơi. Ngâm lá dao đỏ của bạn trong nước trong 30 phút. Kiểm tra xem tất cả các lá đều nằm dưới nước.

Đặt lá ngược lại sao cho phần tay cầm ngập trong nước nhưng phần lá hướng lên trên (giống như bạn cắm bó hoa trong bình). Để yên như vậy trong 30 phút nữa.

dao-3

Tắm lá dao đỏ

Trong phòng tắm hơi, chuẩn bị một cái thùng hoặc xô nước ấm. 

Nếu bạn chỉ có 20 phút trước khi tắm hơi, hãy sử dụng phương pháp mô tả ở trên, nhưng với nước nóng và 10 + 10 phút để ngâm mình trong nước.

Đến với dịch vụ massage Phúc Hưng để trải nghiệm hiệu quả của việc massage xông hơi lá dao đỏ, truy cập http://phuchungmassage.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bình luận cho bài viết " Bài thuốc ngâm lá Dao Đỏ xông hơi "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thai-2

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng... Xem thêm