5 bí mật từ massage Thái

Những bí mật massage Thái không được bật mí nhiều nhưng nghệ thuật massage này đã, đang và tiếp tục thu hút nhiều người. Massage đã có ảnh hưởng rất nhiều đến phương pháp trị liệu xoa bóp của các nước khác, và Việt Nam là một điển hình. Chính phương pháp này đã giúp đã trong việc điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe tinh thần rất nhiều.

thai-1

Massage Thái

Massage Thái cổ điển

Bí mật massage Thái cổ điển mà chỉ những người đã trải nghiệm mới biết là massage Thái cổ điển khá đau đớn. Vì kiểu massage này tác động khá mạnh lên các cơ và khớp, đối với những ai ít vận động thì kiểu massage này làm giãn cơ, khớp lâu không hoạt động khiến cơ thể đau đớn.

Vì tác động mạnh lên cơ thể nên không áp dụng với những người bị bệnh mãn tính, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh ung thư.

Massage Thái chia làm 2 loại: hoàng gia và chung. Loại massage hoàng gia theo lưu truyền thì các nhà trị liệu xoa bóp không cho phép tiếp xúc gần khách hàng gần gũi, việc điều trị phải hết sức cẩn thận.

Massage Thái có những cấp độ từ yếu đến mạnh, tùy với sức khỏe của mỗi người, những người khỏe tích massage mạnh. Những người đang có thể trạng yếu thì nên dùng phương pháp tác động nhẹ.

thai-2

Massage Thái cổ điển

Massage Thái bấm huyệt

Massage Thái bấm huyệt giúp điều chỉnh công việc của các cơ quan nội tạng; làm cho một làn da mịn màng và tinh tế hơn của toàn bộ cơ thể; cải thiện lưu thông máu, tăng khả năng vận động của khớp.

Làm cho cơ thể linh hoạt và đàn hồi hơn; thư giãn hệ thần kinh; loại bỏ bọng mắt; nhào cơ bắp.

Massage dầu kiểu Thái

Massage Thái sử dụng dầu thơm xoa lên cơ thể khách hàng, hương thơm của dầu ảnh hưởng đến tâm trí con người giúp thư giãn. Dầu thấm vào da mang lại tác động tích cực đến da, giúp da chậm lão hóa, mềm mịn và giữ ẩm tốt.

Các loại dầu thơm massage Thái thường sử dụng là hoa oải hương, cam bergamot, hương thảo,…

Massage chân kiểu Thái

Massage Thái là sự nhào nặn, đấm bóp lên các huyệt đạo sinh học, tập trung vào các phần săn chắc trên cơ thể, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu toàn thân, tác động tốt lên tổng thể sức khỏe cơ thể.

thai-3

Massage chân

Massage chân còn giúp tẩy tế bào chết, hiệu quả hơn khi sử dụng cùng dầu thơm, tình trạng da bàn chân sẽ hấp dẫn hơn nhờ các động tác massage bằng tay.

Massage bằng đá nóng kiểu Thái

Bạn không thể không thử kiểu massage thư giãn này, bạn thậm chí có thể ngủ và thư giãn hoàn toàn trong quá trình massage này. Kiểu massage ngày giúp mở rộng lỗ chân lông và mao mạch trên cơ thể, loại bỏ độc tố. 

Đến với dịch vụ massage Phúc Hưng để trải nghiệm tất cả các kiểu massage Thái chuyên nghiệm đến từ các kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Truy cập http://phuchungmassage.com/ để cập nhật thông tin mới nhất.

Bình luận cho bài viết " 5 bí mật từ massage Thái "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN