4 câu hỏi thường gặp khi muốn massage bấm huyệt

Bác sĩ trị liệu của bạn muốn cho bạn một trải nghiệm tốt nhất để bạn thư giãn và tận hưởng. Bạn có thể yêu cầu bất kì điều gì hợp lẽ với chuyên viên massage của mình, không có gì phải lo lắng trong lần đầu đi massage bấm huyệt. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được nhất.

bam-huyet-1

Massage bấm huyệt

Tôi cần chuẩn bị gì trong lần khám trị liệu massage bấm huyệt đầu tiên?

Chuyên viên massage bấm huyệt của bạn có thể yêu cầu bạn điền vào mẫu lịch sử sức khỏe. Sau đó, nhà trị liệu sẽ bắt đầu hỏi bạn những câu hỏi chung để xác định nhu cầu của bạn khi đi massage, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết và xác định xem liệu pháp massage bấm huyệt có phù hợp với bạn hay không. 

Chuyên gia trị liệu xoa bóp của bạn có thể thực hiện một số đánh giá và kiểm tra để đánh giá tình trạng của bạn và xem liệu bạn có bất kỳ ngoại lệ nào không.

Điều quan trọng là phải liệt kê tất cả các mối quan tâm về sức khỏe và thuốc để bác sĩ trị liệu có thể sử dụng trong phiên trị liệu theo nhu cầu cụ thể của bạn mà không gây hại gì. 

bam-huyet-2

Tình trạng sức khỏe của bạn

Điều quan trọng nữa là liệt kê bất kỳ trường hợp dị ứng nào để nhà trị liệu biết được liệu họ có cần sử dụng một loại dầu hoặc kem dưỡng da khác trong suốt phiên điều trị hay không.

Tôi có phải cởi quần áo hoàn toàn không?

Bạn nên cởi quần áo đến mức bạn thấy thoải mái. Để massage bấm huyệt toàn thân, hầu hết đều cởi quần áo hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn có thể mặc quần lót thì sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt buổi tập. 

Nếu việc cởi bỏ hết quần áo khiến bạn quá lo lắng và không thể thư giãn, thì bạn đang không nhận được lợi ích tối ưu từ buổi tập. Chuyên viên massage bấm huyệt của bạn sẽ cho bạn sự riêng tư để bạn cởi quần áo và thoải mái nhất.

Liệu trình massage bấm huyệt kéo dài bao lâu?

Liệu pháp massage bấm huyệt toàn thân trung bình kéo dài khoảng một giờ. Thời gian cho một buổi massage một phần, chẳng hạn như cổ và vai, lưng hoặc chân và bàn chân. Nhiều người thích một buổi tập kéo dài 60 đến 90 phút để thư giãn tối ưu. Một phần sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

bam-huyet-3

Thời gian massage thường kéo dài 1 tiếng

Liệu xoa bóp có đau không?

Điều này phụ thuộc vào hình thức massage và độ sâu của các động tác xoa bóp. Massage bấm huyệt nhẹ nhàng, thư giãn, không thăm dò sâu vào các cơ, không gây đau. 

Đau có thể là dấu hiệu cho thấy cơ có thể bị thương hoặc bị viêm và cần điều chỉnh áp lực. Ngoài ra, cơn đau có thể khiến bạn thắt lại và làm mất tác dụng thư giãn của massage. Việc xoa bóp hiệu quả nhất và sâu nhất luôn hoạt động theo phản ứng tự nhiên của cơ thể bạn.

Đến với massage Phúc Hưng để trải nghiệm ngay massage bấm huyệt uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất nhé. Hay truy cập vào http://phuchungmassage.com/ để biết thêm chi tiết.

Bình luận cho bài viết " 4 câu hỏi thường gặp khi muốn massage bấm huyệt "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN