2 kỹ thuật đặc trưng làm nên tên tuổi của massage Nhật Bản

Cuộc sống hiện đại với biết bao áp lực từ gia đình, công việc, xã hội chắc hẳn không ít lần khiến chúng ta rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và buồn bã. Đó chính là lí do vì sao những dịch vụ massage nói chung và massage Nhật Bản nói riêng lại được ưa chuộng đến vậy. Vậy massage Nhật Bản là gì và vì sao nó lại đem lại hiệu quả tích cực  bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được điều đó.

nhat-1

Massage Nhật Bản dùng lực ngón tay

Massage Nhật Bản là gì?

Như chúng ta đã thấy ngày nay những dịch vụ massage thư giãn đã không còn xa lạ. Trên thế giới có rất nhiều các phương pháp massage trị liệu khác nhau như massage bấm huyệt, massage đá nóng, massage Thái và massage Nhật Bản hay còn gọi là Shiatsu. 

Trong tiếng Nhật “Shi” có nghĩa là ngón tay và atsu là ấn, đè. Shiatsu có nghĩa là dùng ngón tay để đè, ấn. Có thể nói trên cơ thể con người có rất nhiều huyệt đạo. Trong đó có hơn một trăm đại huyệt. Theo Đông Y có thể dựa vào hình thức xoa bóp bấm huyệt để hỗ trợ điều trị rất nhiều chứng bệnh. Massage Nhật Bản chính là phương pháp tập hợp sức mạnh của thể chất và tinh thần nhằm tái hợp lại sự lưu thông của nguồn sinh khí trong cơ thể bằng các ngón tay.

Kỹ thuật đặc trưng của massage Nhật Bản

Không phải ngẫu nhiên mà hàng triệu người sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ massage Nhật Bản. Nét đặc trưng tạo nên thương hiệu này chính là nhờ những 2 kỹ thuật dùng ngón tay và lòng bàn tay để ấn và đè. 

Khi chúng ta cảm thấy đau ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể đó là lúc máu và khí huyết không được tuần hoàn và lưu thông. Nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp Shiatsu hỗ trợ giải tỏa các vùng sinh lực bị ứ đọng này. Người ta sẽ không ấn trực tiếp vào cơ thể một cách ngẫu nhiên mà sẽ tập trung vào giao điểm của các lượng khí, những đường xuyên suốt.

nhat-2

Ngón tay ấn, đè

Công dụng của phương pháp massage Nhật bản

Nhờ việc tác động lên các vùng sinh lực bị tắc nghẽn mà massage Nhật Bản nhanh chóng giúp chúng ta trở nên dễ chịu , thư giãn và giảm tức thời các cơn đau. Ngày nay với thời kì công nghệ số chúng ta phải làm việc rất nhiều với máy tính dẫn tới các bệnh đau vùng cổ và vai. Massage Nhật Bản chính là phương pháp trị liệu giúp tác động giảm các cơn đau cổ mãn tính, đau lưng, vai. Ngoài ra, Shiatsu cũng góp phần cải thiện không nhỏ các bệnh về đường tiêu hóa, giúp hạ huyết áp và giảm ảnh hưởng của các bệnh ung thư.

Mặt khác bên cạnh việc chữa bệnh massage Nhật Bản chính là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng giúp da trở nên ngày càng trắng sáng và hồng hào hơn.

nhat-3

Massage giúp thư thái

Massage Nhật Bản có vô cùng nhiều công dụng thần kì. Tuy nhiên để có thể đạt được điều đó yêu cầu chúng ta phải lựa chọn được một cơ sở uy tín. Tại Massage Phúc Hưng với cơ sở khang trang và đội ngũ nhân viên lành nghề bạn hoàn toàn có thể yên tâm được trải nghiệm dịch vụ này một cách tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về massage Nhật Bản cũng như cơ sở uy tín giúp các bạn lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ http://phuchungmassage.com/.

Bình luận cho bài viết " 2 kỹ thuật đặc trưng làm nên tên tuổi của massage Nhật Bản "

BÀI VIẾT LIÊN QUAN